Sinh viên
Genetic Bách Khoa và Doanh nghiệp
Với mục đích tạo cho sinh viên và các doanh nghiệp hàng loạt cơ hội để kết nối trực tiếp với nhau. Genetic Bách Khoa luôn chào đón và mong muốn được hợp tác cùng các doanh nghiệp và các tổ chức trong và ngoài nước

   Chúng tôi luôn cam kết xây dựng mối quan hệ gắn bó với các doanh nghiệp và tổ chức nhằm đảm bảo các chương trình giáo dục và đào tạo luôn gắn liền với thực tế và đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.
   Genetic Bách Khoa có thể kết nối doanh nghiệp với những sinh viên ưu tú và những sinh viên vừa tốt nghiệp đang sẵn sàng để cống hiến cho thành công của công ty bạn, bây giờ và trong tương lai.
   Hãy xem thông tin về cơ hội giao lưu và kết nối nghề nghiệp bên dưới. Chúng tôi luôn ghi nhận các ý tưởng và gợi ý của doanh nghiệp.

TRỞ THÀNH MỘT DIỄN GIẢ KHÁCH MỜI.
Để chia sẻ kinh nhiệm và lời khuyên nghề nghiệp với các bạn sinh viên, giúp các bạn sinh viên mở rộng tầm nhìn đồng thời tăng sự nhận thức của sinh viên với các công việc thực tế bên ngoài.

HỘI THẢO THÔNG TIN VỀ DOANH NGHIỆP
Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tại Genetic Bách Khoa và cung cấp cho sinh viên các thông tin quý giá về các cơ hội, vị trí  mà doanh nghiệp của bạn đang cần tuyển dụng.

NGÀY HỘI OPEN DAY
Hãy mở cánh cửa doanh nghiệp và cho phép các sinh viên trực tiếp khám phá môi trường làm việc tại tổ chức của bạn. Ngày hội Open Day là một cơ hội độc đáo để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và thông tin về doanh nghiệp với sinh viên qua các buổi thăm quan thực tế tại doanh nghiệp

TÀI TRỢ VÀ GIỮ LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI
Genetic Bách Khoa chào đón  nguồn tài trợ từ phái doanh nghiệp cho các sự kiện của Genetic. Khi bạn có mong muốn tài trợ, hãy liên hệ với chúng tôi:

Genetic BachKhoa International Program
Hanoi University of Science and Technology (HUST) 
Tel: 04 63290465/ Mobile: +84-978394688/ Email: Gen.jobs@genetic.edu.vn/
Website: www.genetic.edu.vn / Fanpage: https://www.facebook.com/Genetic.BachKhoa
Add: P202, 2rd floor, A17 building, 17 Ta Quang Buu, Hai Ba Trung, Ha Noi

Tin liên quan