Sinh viên
Khóa đào tạo Kỹ năng viết CV dành cho sinh viên CNTT 2015
CV là gì? CV có ý nghĩa và tầm quan trọng như thế nào trong quá trình tìm việc? Làm thế nào để CV của bạn tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng?

Tất cả những câu hỏi đó đã được giải đáp một cách đầy đủ và chi tiết trong khóa đào tạo “Kỹ năng viết CV và Định hướng nghề nghiệp dành cho sinh viên CNTT” do CLB GENiT (Chương trình HTĐT quốc tế Genetic Bách khoa – Trường ĐHBK Hà Nội) phối hợp với BK-Ebike tổ chức ngày 24/04/2015 vừa qua.

Khóa đào tạo đã diễn ra và thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên. Trong khuôn khổ chương trình, diễn giả Nguyễn Đức Hải - Giám đốc đào tạo Học viện VietFounder đã có những chia sẻ hết sức bổ ích về tầm quan trọng của CV đối với nhà tuyển dụng; cách thức để xây dựng một bản CV hoàn chỉnh, ấn tượng và phù hợp với mỗi vị trí công việc. Các sinh viên tham dự khóa học đã nhiệt tình tham dự các tình huống tương tác do diễn giả đặt ra.

 Qua những slide thú vị với những câu chuyện minh họa các tình huống xin việc sinh động mà thầy và các cộng sự từng gặp, không khí của buổi học bỗng trở nên vui vẻ và cởi mở hơn với sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, việc trực tiếp tham gia trả lời các câu hỏi giúp các bạn sinh viên biết cách phát huy được các điểm mạnh của bản thân và khắc phục những hạn chế, thiếu sót.Phần cuối của chương trình là những chia sẻ về kiến thức Pháp luật lao động. Đây là những kiến thức hết sức bổ ích, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với các ứng viên khi tham gia quá trình lao động.


Khóa đào tạo đã kết thúc trong niềm hân hoan, hứng khởi của các bạn sinh viên. Đây thực sự là một hoạt động bổ ích và thiết thực trong công tác hướng nghiệp của Nhà trường. 
Tin liên quan