Sinh viên
THÔNG BÁO V/V KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG VIẾT CV DÀNH CHO SINH VIÊN CNTT
Gửi các bạn sinh viên Genetic Bách Khoa

CV là gì? Phải chăng viết CV chỉ đơn giản là ghi lại những nơi bạn đã làm việc và những bằng cấp mà bạn có? Bạn là sinh viên CNTT? Bạn sắp ra trường và bạn không biết cách phải viết CV như thế nào để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng?

Có bao giờ bạn tự hỏi nhà tuyển dụng sẽ lựa chọn ứng viên bằng cách nào? Kiên nhẫn ngồi đọc từng CV hoặc ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm, bằng cấp? Bạn có biết, cùng một vị trí công việc, có hàng trăm, thậm chí hàng ngàn CV của các ứng viên gửi về cho bộ phận tuyển dụng? Và đây là cách một nhà tuyển dụng lựa chọn ứng viên:

            * Nhìn lướt qua từng CV với thời gian chưa đầy 5s/CV để đánh giá năng lực, tính cách, kinh nghiệm, học vấn của ứng viên.

* Gọi điện phỏng vấn những ứng viên có CV đạt yêu cầu (số vòng phỏng vấn tùy mỗi công ty quyết định)

CV chính vì vậy là chiếc chìa khóa quyết định bạn có mở được cánh cửa phỏng vấn với nhà tuyển dụng hay không. Do đó, nếu bạn đã nộp hàng chục CV mà chưa nhận được cuộc điện thoại nào, rất có thể bạn đã thất bại ở khâu chuẩn bị CV.

Có không ít bài viết hướng dẫn cách viết CV trên mạng, hàng chục mẫu CV soạn sẵn cho bạn điền, và thậm chí bạn có thể copy của người khác. Nhưng nếu bạn không nắm được bản chất của việc soạn CV, ý nghĩa những mục như Mục tiêu nghề nghiệp, Kinh nghiệm làm việc, Sở thích cá nhân...thì bạn sẽ không bao giờ soạn được một CV đạt yêu cầu, vì mỗi vị trí công việc, mỗi công ty, mỗi cách tìm việc, bạn cần phải có những mẫu CV khác nhau.

 Diễn giả Nguyễn Đức Hải - Chuyên viên đào tạo Công ty CP thanh toán điện tử VNPT với nhiều năm kinh nghiệm làm chuyên viên đào tạo và tư vấn cho các công ty lớn sẽ giúp bạn giải bài toán trên qua khóa học Kỹ năng viết CV dành cho sinh viên CNTT.

 Sau khóa học, các bạn sẽ:

* Hiểu được bản chất của việc viết CV

* Nắm rõ được kỹ năng viết CV với 3 yếu tố: Đúng, đủ, đẹp

* Tránh được các lỗi về trình bày, điền thông tin các mục cần thiết

* Biết cách tạo điểm nhất để CV khác biệt, độc đáo

* Biết cách đa dạng hóa CV cho những vị trí ứng tuyển khác nhau và cách tìm việc khác nhau

Chỉ cần một lần bạn chần chừ là thêm một lần nữa các sai phạm trong cách viết CV của bạn được lặp lại. Và vì thế, công việc bạn mong muốn sẽ tuột khỏi tầm tay! Hãy bắt đầu ngay với khóa học “Kỹ năng viết CV dành cho sinh viên CNTT” để kịp thời sửa chữa những sai lầm khi tìm việc và nhanh chóng đạt tới nấc thang nghề nghiệp bạn mong muốn.

Thời gian: 8h00 – 16h30 ngày 24/04/2015

Địa điểm: Phòng 302 – Nhà A17 – Số 17 – Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Đặc biệt, khi tham dự khóa học các bạn sẽ có cơ hội

-          Nhận được các phần quà hẫp dẫn trong chương trình: Giao lưu trả lời câu hỏi với diễn giả

-          Nhận được 05 phần cho dành cho 05 CV được đánh giá tốt nhất khi gửi đến chương trình

-          Nhận được giải thưởng trị giá 200.000 vnđ cho nhóm thực hành viết CV tốt nhất trong chương trình.

Hãy gửi CV đến để tham dự chương trình qua email: genbkhanoi@gmail.com
Tin liên quan