Sinh viên
THÔNG BÁO: V/V TỔ CHỨC TỌA ĐÀM CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP "KHƠI DẬY ĐAM MÊ- ĐÁNH THỨC BẢN LĨNH"
Địa điểm: Genetic Bách Khoa- Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội; Phòng Hội thảo tầng 2- nhà A17 – phố Tạ Quang Bửu- HBT- Hà Nội; Thời gian: 9h-12h thứ 7, ngày 21/3/2015


         
       Bạn đã từng tự hỏi:
Mục đích sống của mình là gì ? Đam mê, khát vọng của tôi đâu ?”

Và đã khi nào, bạn khám phá ra “niềm đam mê đích thực” của mình cùng với khát khao cháy bỏng hiện thực hóa đam mê đó ?

Có lẽ, con đường theo đuổi đam mê và chinh phục KHÁT VỌNG luôn là con đường hẫp dẫn nhất của tuổi trẻ.

Tại sao vậy ? Bởi vì, đam mê- khát vọng chính là món quà của Tạo hóa. Nhờ đó, chúng ta biết mình có đi đúng đường hay không. Thiếu nó, cuộc sống sẽ không có mục tiêu. Và như Albert Einstein đã nói “Một cuộc sống không mục tiêu là một cuộc sống không giá trị !”. Hay như nhận xét của anh chàng Rancho trong bộ phim nổi tiếng của Ấn Độ – Three Idiots Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn !”.

 Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ dũng cảm và bản lĩnh vượt qua rào cản, thử thách để theo đuổi đam mê và biến giấc mơ thành hiện thực.

 Các bạn yêu quý,

Nếu chính bạn đã từng có ĐAM MÊ-  KHÁT VỌNG trở thành một CEO thành công, nhưng lại không biết làm thế nào để biến ước mơ đó thành hiện thực ?

Hãy cùng Genetic Bách Khoa trò chuyện với các CEO trẻ tuổi, những con người dám theo đuổi đam mê đến cùng, để thổi bùng lên ngọn lửa khát vọng và lắng nghe những chia sẻ về khó khăn, thách thức cũng như bản lĩnh của những con người thành công đó.  

Đó là CEO Newwave, Phạm Hải Nam - cựu sinh viên trường ĐHBK Hà Nội, người đã dám từ bỏ một công việc đáng mơ ước là Business Director  tại FPT Software để quyết tâm khởi nghiệp, tìm kiếm sự tự do và được làm điều mình thích …

Đó là CEO Mama Chocolate, Đào Khánh Hiệp - cựu sinh viên trường HANOI APTECH vốn là lập trình viên chuyên nghiệp. Trước khi đạt được thành công, anh đã từng thất bại đến 3 lần:
                 + Đó là khi anh bước chân vào lĩnh vực thương mại điện tử với website htp://chotroi.vn, là website bán hàng C2C hiện đại bậc nhất VN lúc bấy giờ, đã được người khác coi là thành công nhưng sau đó vẫn thất bại.
                 + Đó là chặng đường bước chân vào ngành phần mềm trí tuệ nhân tạo với sản phẩm LINH ROBOT cũng từng rất nổi tiếng và rồi vẫn thất bại.
                 + Tiếp đó vào ngành bán hàng trên trung tâm thương mai TRANG TIEN PLAZA đã từng đình đám một thời và vẫn thất bại.
       Và giờ đây anh đã thành công với 2 lĩnh vực: ngành kinh doanh thời trang kết hợp với một người bạn đưa doanh thu bán hàng online lên hàng trăm triệu đồng / tháng với 1 fan page gần 700.000 fan và ngành kinh doanh CHOCOLATE Tươi đã vượt qua rất nhiều đối thủ để khẳng định là số 1 tại HÀ NỘI
       Và rất nhiều các vị khách mời khác. Qua đó, chúng ta cùng thử giải mã “CHÌA KHÓA CỦA THÀNH CÔNG”.
       Hãy trực tiếp khám phá những điều tuyệt vời trên tại buổi Tọa đàm:
                                     “
Câu chuyện khởi nghiệp: KHƠI DẬY ĐAM MÊ- ĐÁNH THỨC BẢN LĨNH”

Đăng ký tham gia chương trình tại: http://goo.gl/forms/cWI5Yc2zxJ

     20 bạn đăng ký tham gia chương trình sớm nhất sẽ được nhận ngay 01 bộ sách khởi nghiệp

      Đặc biệt, đến tham dự hội thảo, các bạn còn có cơ hội:

                   -  Nhận học bổng trị giá 2 triệu đồng khóa học tiếng Anh của English Map.
                   -  Nhận phần quà có giá trị khi đặt câu hỏi cho các CEO
                   -  Được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng 100% và nhận được phần quà từ các nhà tài trợ như: Học bổng trị giá 4 triệu đồng khóa học tiếng Anh của English Map, học bổng 100% khóa học CCNA của học viện BKACAD trị giá 8,4 triệu đồng; Suất học bổng khóa học "Định hướng nghề nghiệp cùng GeneCode" trị giá 500.000 vnđ…
                   -  Tham gia khóa học miễn phí về Kỹ năng mềm của E-Bike
                   -  Cơ hội trở thành tình nguyện viên cho các dự án CNTT của HATCH: các bạn có cơ hội được tham gia các  về các hoạt động của HATCH như: Các khóa huấn luyện phát triển sản phẩm  (HATCH COACH); Cuộc thi khởi nghiệp (HATCH COMPETION); Các sự kiện lập trình, tạo khởi nghiệp (HACKATHON) và các hoạt động hấp dẫn khác..
 

Tin liên quan