Sinh viên
Anh Nguyễn Hoàng Tú – cựu sinh viên khóa D6 Genetic Bách khoa "Genetic giống như một bước đệm để đưa tôi đến những thành công"
“Đối với Tôi, Genetic giống như một bước đệm để đưa tôi đến với những thành công”- chia sẻ của anh Nguyễn Hoàng Tú – cựu sinh viên khóa D6 Chương trình HTĐT quốc tế Genetic Bách Khoa (ĐH Bách khoa Hà Nội)

Nếu ai đã từng gắn bó với Genetic Bách Khoa từ những khóa đầu tiên chắc sẽ không quên được cậu sinh viên Nguyễn Hoàng Tú - một trong các gương mặt cán bộ Đoàn tiêu biểu của Genetic đầu những năm 2000.

            Với vai trò là Giám đốc tuyển dụng miền bắc cho Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) có lẽ ít ai biết người đàn ông với gương mặt lạnh lùng, ít nói ấy lại chính là đồng chí bí thư năng nổ ngày nào. Ngày ấy, anh Tú cùng với các thành viên trong Ban chấp hành Đoàn đã có những đóng góp không nhỏ trong việc đưa Genetic Bách Khoa trở thành một trong các chương trình đào tạo có phong trào đoàn thể lớn mạnh nhất. Kể về những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, Anh cho biết: “Đó thực sự là những năm tháng không thể nào quên. Chúng tôi đã có một thời để nhớ, những kỷ niệm về thầy cô, về mái trường. Và hơn tất cả, cũng chính từ nơi đây tôi đã trưởng thành, đã có cho mình những bài học quý giá…”


            Sau khi tốt nghiệp tại Genetic Bách Khoa và hoàn thành chương trình Master (Đại học Quốc gia Hà Nội) anh đảm nhận vị trí Giám đốc nhân sự của tổ hợp giáo dục Topica. Và đến thời điểm hiện tại, anh chính thức trở thành Giám đốc tuyển dụng miền bắc của Tập đoàn Techcombank, đồng thời là giảng viên của Trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Vừa đóng vai trò là người thầy vừa ở vị trí của nhà tuyển dụng nên hơn ai hết anh rất hiểu tâm lý của sinh viên. Nhiều khi anh vẫn nói vui với sinh viên của mình rằng: “Đừng quá hi vọng tất cả những gì học được ở Trường, lớp cũng sẽ được áp dụng vào thực tế công việc sau này. Nhưng đó sẽ là nền tảng, là hành trang cần thiết giúp ích cho mỗi người trên bước đường lập nghiệp

Là giảng viên chuyên giảng dạy các khóa đào tạo về kỹ năng mềm cho sinh viên nên anh cũng có những quan điểm rất thú vị về sự thành công “Tôi tin thành công không phải là đích cuối cùng mà bạn tìm đến. Thành công không đơn giản là đạt được mục tiêu phía trước mà đó là một quá trình không ngừng nghỉ, từng bước tiến gần đến những mục tiêu của mình mỗi ngày

Đôi nét về anh Nguyễn Hoàng Tú
  • Năm 2006: Tốt nghiệp CT HTĐT QT Genetic Bách Khoa
  • Từ 2006 – 2008: phụ trách tuyển dụng nhân sự cho Cty USOL - Nhật Bản
  • Năm 2009: Hoàn thành chương trình Master (ĐH Quốc gia HN)
  • Từ 2008 – 2013: Giám đốc nhân sự Tổ hợp giáo dục Topica
  • Từ 2013 – Nay: Giám đốc tuyển dụng miền bắc Tập đoàn Techcombank
Tin liên quan