Sinh viên
Sinh viên Genetic Bách Khoa và chương trình tham quan dã ngoại “Hướng về Cội nguồn 2014”
LCĐ Genetic Bách Khoa

Ngày 19,20/12 vừa qua, Chương trình HTĐT Quốc tế Genetic Bách Khoa và Học viện CNTT Bách Khoa đã tổ chức chương trình tham quan dã ngoại “Hướng về cội nguồn 2014”. Chương trình được tổ chức tại rừng Quốc gia Cúc Phương với nhiều hoạt động hấp dẫn như tham quan, giao lưu văn nghệ đốt lửa trại tại khu Hồ Mạc, trò chơi tập thể và tham quan chùa Bái Đính.

Trong hoạt động lập thành tích chào mừng 58 năm ngày thành lập trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2015 và đại hội Đoàn trường ĐH Bách Khoa Hà Nội lần thứ 33, Chương trình HTĐT Quốc tế Genetic Bách Khoa và Học viện CNTT Bách Khoa đã tổ chức chương trình tham quan dã ngoại “Hướng về cội nguồn 2014” tại rừng quốc gia Cúc Phương cho các bạn sinh viên đã và đang học tập tại trường. Chương trình tổ chức với mục đích tăng cường sự gắn kết giữa nhà trường và sinh viên, tăng cường hoạt động ngoại khóa cho sinh viên.
Chuyến đi bắt đầu từ 6h30 sáng trong tiết trời se lạnh của mùa đông song các bạn sinh viên ai cũng náo nức hồ hởi cho chuyến đi sắp tới. Mọi công tác chuẩn bị đã được BTC sắp xếp chu đáo. Địa điểm đoàn dừng chân là Hồ Mạc – rừng Quốc gia Cúc Phương, một địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động trò chơi tập thể và liên hoan cắm trại.
 

Năm nay các bạn sinh viên được quây quần bên mâm cơm tập thể giữa vùng hồ thơ mộng


Mở đầu là trò chơi đập bóng tiếp sức


Các nam sinh viên hào hứng với trò chơi nhảy bao bố


Kéo co là phần thi hấp dẫn không thể thiếuBạn Nguyễn Huyền Trang – sinh viên lớp D18 chia sẻ cảm xúc sau chuyến đi: “Đến với hội trại lần này, tôi và các bạn được khám phá và trải nghiệm nhiều điều thú vị, tham gia nhiều hoạt động và các trò chơi thú vị như: kéo co, nhảy bao bố, bóng nổ, bắt sâu… Tôi và các bạn tham gia chơi hết mình với một tinh thần nhiệt tình, vui là chính thắng thua là chuyện bình thường…. Những hoạt động này đã kết nối và xích chúng tôi lại gần nhau hơn, khoảng cách không còn là quá xa lạ nữa.”

Buổi chiều là cuộc thi game CS 1.1 giữa các game thủ tới từ Genetic Bách Khoa và BKACAD. Đây là cuộc thi tốn nhiều công sức nhất của BTC để vận chuyển máy móc, thiết bị từ trường đến nới cắm trại, tuy nhiên cuộc thi mang đậm chất sinh viên IT đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên và các đội thi.Mang cả PC lên rừng để thi đấu Chương trình giao lưu văn nghệ và đốt lửa trại diễn ra vào buổi tối ngày 19. Những điệu nhảy sôi động của các cô gái đến từ D19 đã làm nóng không khí của đêm liên hoan.


Bên cạnh đó là những ca từ du dương ấm lòng của Hà Ngọc Hùng – D17 cũng làm mọi người xích lại gần nhau hơn, bài hát cũng nhận được giải nhất từ Ban giám khảo. 


Ngoài các tiết mục tham gia dự thi còn có nhiều tiết mục góp vui của các thầy cô giáo, các bạn sinh viên và cả Ban quản lý khu tham quan

Cổ động viên nhiệt tình với các tiết mục tham dự


Ban giám khảo vất vả làm việc


Tiết mục của D18 khá ấn tượng và gây khó cho BGK trong quyết định


Anh Đăng Tuấn - trưởng BQL khu Hồ Mạc cũng lên giao lưu với các bạn sinh viên


Tiết mục của các cô gái đến từ D19


Phần trao giải cho các game tập thể và văn nghệ buổi tối


Trích lại cảm xúc của bạn Trang về chương tình này: “Càng về đêm nhiệt độ càng xuống thấp, mặc cho cái lạnh cái rét đang bao trùm lên chúng tôi, nhưng chúng tôi vẫn ăn uống cười đùa vui vẻ với nhau. Tôi cảm nhận được sự ấm áp từ mọi người, quan tâm chăm sóc lẫn nhau giống như là một gia đình vậy.”

Chuyến đi kết thúc để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng sâu sắc trong mỗi sinh viên Genetic Bách Khoa và BKACAD. Mặc dù thời gian không dài song cũng đủ làm cho mọi người gắn kết với nhau hơn. Chúc cho các bạn sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn trong các hoạt động sắp tới 
Phần lửa trại rất được mong chờ từ các sinh viên 


Chuyến đi dừng chân tại chùa Bái Đính với lời nhắn gửi hẹn gặp lại các bạn trong năm tới


Tin liên quan