Sinh viên
COMPANY TOUR TẠI CÔNG TY PHẦN MỀM NHÂN HÒA.
Là một trong hoạt động thường niên của câu lạc bộ GeniT. Với mục đích nhằm kết nối sinh viên với nhà tuyển dụng và mang đến cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên. Ngày 24/9/2015 tới, Genetic Bách Khoa tiếp tục phối hợp với công ty phần mềm Nhân Hòa tổ chức “Company Tour” dành cho các bạn sinh viên năm cuối Genetic Bách KhoaTham gia “Company Tour” các bạn sinh viên sẽ được tham quan văn phòng làm việc, có cái nhìn thực tế về hoạt động của doanh nghiệp. Đặc biệt, sẽ được đại diện công ty Nhân Hòa chia sẻ về định hướng nghề nghiệp khi ra trường, làm thế nào để gây ấn tượng với chính nhà tuyển dụng.

“ Định hướng nghề nghiệp của bạn là gì?”; “Sau khi ra trường các bạn sẽ làm gì?”

Chắc chắn không ít những sinh viên cảm thấy lúng túng trước câu hỏi trên. Vì vậy “Company Tour” tại công ty phần mềm Nhân Hòa sẽ là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên năm cuối Genetic Bách Khoa có thể mường tượng rõ nét hơn công việc sau khi ra trường của mình sẽ như thế nào thông qua các hoạt động thăm quan doanh nghiệp và phần chia sẻ định hướng nghề nghiệp từ chính những nhà tuyển dụng tương lai của các bạn.

“Company Tour” sẽ được diễn ra vào ngày 24/9/2015 với các nội dung chính như sau

STT

Nội dung

Thời điểm

1

Giới thiệu lịch sử công ty, dịch vụ chính, các dự án chính

9 – 9h15

2

Thăm quan văn phòng làm việc của Nhân Hòa

9h15-9h25

3

Quy trình tuyển dụng của NH, cơ hội nghề nghiệp

9h25-9h35

4

Trao đổi về kỹ năng làm gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Định hướng về nghề nghiệp cho sinh viên

9h35-11hGiới thiệu về công ty phần mềm Nhân Hòa

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa được thành lập năm 2002, là một trong những  nhà cung cấp dịch vụ trọn gói và giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam, với mạng lưới khách hàng hơn 50.000. Mục tiêu của công ty sẽ trở thành nhà cung cấp các dịch vụ trực tuyến năng động tại Việt Nam, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng. Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ, am hiểu công nghệ …

Tin liên quan