Sinh viên
SINH VIÊN D18 GENETIC BÁCH KHOA VỚI “COMPANY TOUR” TẠI CTY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA.
* Bạn là sinh viên CNTT? Và bạn sắp tốt nghiệp? * Ban đang lo lắng về vấn đề đầu ra, cơ hội việc làm? * Bạn chuẩn bị đi xin việc nhưng lại không biết nên thể hiện như thế nào để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng ?

Tất cả những câu hỏi trên đã được các chuyên gia nhân sự của Cty TNHH phần mềm Nhân Hòa giải đáp một cách đầy đủ và chi tiết trong chuyến “Company tour” của sinh viên D18 Genetic Bách Khoa sáng ngày 24/09/2015 vừa qua.

            Với mong muốn  trang bị cho sinh viên một cách đầy đủ nhất cả về kiến thức chuyên môn và các kỹ năng cần có để có thể tìm kiếm được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp, thông qua mô hình “Company tour” – một hoạt động thường niên của CLB GENiT, Genetic Bách Khoa đã rất thành công trong việc kết nối sinh viên với nhà tuyển dụng.

Sau thành công của VTC Intercom Company Tour”,“Niteco Company Tour”,“Tek Experts Company Tour” …hôm nay các sinh viên năm cuối của Genetic Bách Khoa lại có cơ hội tới thăm quan Cty TNHH phần mềm Nhân Hòa - một trong những nhà cung cấp dịch vụ trọn gói và giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực CNTT hàng đầu tại Việt Nam.


Với “company tour” tại Cty Nhân Hòa ngoài việc thăm quan , tìm hiểu về môi trường làm việc thực tế, được nghe giới thiệu về các lĩnh vực kinh doanh mà Cty đang triển khai, các bạn sinh viên D18 còn được đại diện bộ phận Nhân sự chia sẻ về định hướng nghề nghiệp, về quy trình tuyển dụng của Cty…Đặc biệt trong khuôn khổ của chương trình, các bạn sinh viên còn được chính các nhà tuyển dụng tương lai chia sẻ về cách thức để gây ấn tượng khi đi phỏng vấn, xin việc.

“Nhân Hòa Company tour” đã khép lại trong niềm vui và sự hào hứng của các bạn sinh viên D18. Với việc thăm quan môi trường làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp; tìm hiểu về những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực CNTT đã phần nào giúp cho các bạn sinh viên có thể mường tượng về công việc mà mình sẽ đảm nhận trong tương lai. Và hơn hết, việc thường xuyên tiếp xúc với các nhà tuyển dụng còn mang đến không ít cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp.


 

 

 

 

Tin liên quan