XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG VÀ NHỮNG LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN
Xét tuyển Đại học, Cao đẳng và những lựa chọn đúng đắn

GENETIC BÁCH KHOA VÀ NHỮNG KỶ NIỆM KHÔNG BAO GIỜ QUÊN...
Tâm sự cô sinh viên năm cuối... Phạm Anh Thư – Sinh viên khóa D17 Chương trình HTĐT quốc tế Genetic Bách khoa (ĐHBK Hà Nội)

NẾU ƯỚC MƠ CỦA BẠN ĐỦ LỚN, Ý CHÍ CỦA BẠN ĐỦ MẠNH THÌ NHỮNG ĐIỀU CÒN LẠI CHỈ LÀ CHUYỆN NHỎ!
Anh Nguyễn Hồng Tuấn - Cựu sinh viên khóa D7 Genetic Bách khoa - Food and Beverage Manager La Casa Hotel

LỰA CHỌN TRƯỜNG ĐH, CĐ NÀO NGAY TỪ NGUYỆN VỌNG 1
Ngày 1/8 vừa qua, các trường Đại học, Cao đẳng đã bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1. Với số điểm của mình, nên chọn trường gì, ngành nào phù hợp đang là nỗi băn khoăn, lo lắng của rất nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI CHÀO MỪNG TÂN HIỆU TRƯỞNG MỚI
Sau hơn 10 tháng khuyết vị trí hiệu trưởng, ngày 30/7 vừa qua, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội vui mừng chào đón tân Hiệu trưởng mới của nhà trường: PGS.TS Hoàng Minh Sơn

QUY TRÌNH MUA VÀ GỬI HỒ SƠ TỪ XA.
Áp dụng đối với các thí sinh không có điều kiện trực tiếp đến Genetic Bách Khoa – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội để mua hồ sơ.

Thông báo: Chương trình học liên thông lên Đại Học Bách KHoa Hà Nội dành riêng cho sinh viên Genetic Bách Khoa tháng 12/2013.
(Chương trình liên thông dành riêng cho sinh viên Genetic Bách Khoa dự kiến triển khai vào tháng 12/2013)

Cơ hội nhận bằng Cử nhân Chính quy ĐH Bách Khoa HN .
Tham gia học thực tế với môi trường năng động là mơ ước của nhiều bạn trẻ, nhưng vì mong muốn của gia đình bạn vẫn muốn nhận được tấm bằng Cử nhân – Hệ chính quy Đại học Bách Khoa Hà Nội (ĐHBKHN)? Nhưng để có cơ hội nhận tấm bằng này thật không phải dễ, kể cả bạn đi theo “đường thẳng” hay “đường vòng”…Chương trình HTĐTQT Genetic BachKhoa sẽ giúp bạn hoàn thiện những kỹ năng thực hành, ứng dụng cao mà còn giúp bạn trở thành cử nhân chính quy ĐHBKHN hay thạc sỹ quốc tế.

HỌC BỔNG TIẾNG ANH TOÀN PHẦN TRỊ GIÁ 445$ DÀNH CHO CÁC 97ERS
Theo học tại chương trình HTĐT Quốc tế Genetic Bách Khoa, nhận ngay học bổng tiếng Anh toàn phần trị giá 445$”

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM TẠI GENETIC BÁCH KHOA
Sinh viên Genetic Bách khoa tưng bừng với ngày hội tuyển dụng việc làm 2015

WORKSHOP NGÀY HỘI VIỆC LÀM CNTT 2015
Với mong muốn mang lại những cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên Genetic Bách Khoa sau khi tốt nghiệp.

HỘI THẢO "CHIẾN THUẬT VƯỢT QUA NHÀ TUYỂN DỤNG" ĐÃ KẾT THÚC TỐT ĐẸP
Hôm nay, ngày 1/7/2015 trong khi các em học sinh THPT trên cả nước đang bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia 2015 dưới cái nóng gần 40 độ

"LÀM THẾ NÀO ĐỂ VƯỢT QUA NHÀ TUYỂN DỤNG"
Bạn là sinh viên năm cuối? Bạn đang tìm cho mình một công việc phù hợp? Bạn đang nỗ lực viết hồ sơ, và tìm kiếm cơ hội việc làm?

Tuyển dụng ngay tại lễ Bảo vệ tốt nghiệp
Lễ Bảo vệ tốt nghiệp của sinh viên Genetic Bách Khoa, có đại diện nhân sự của doanh nghiệp đến trực tiếp đánh giá tính thực tiễn của đề tài và tuyển dụng trực tiếp tại đây