Tin tức
 
Trở lại đầy hấp dẫn của “Hội nhập môi trường đào tạo quốc tế” lần 2
Ngày 11-12/7/2014, khóa học “Hội nhập môi trường đào tạo quốc tế” lần 2 đã trở lại tại tầng 10 – Thư viện điện tử Tạ Quang Bửu – ĐH Bách Khoa HN trong sự háo hức của gần 100 sỹ tử vừa trải qua kỳ thi đại học đầy căng thẳng. Trong lần thứ 2 tổ chức, khóa học vẫn giữ được tinh thần của sức trẻ và mang lại những nội dung mới mẻ, bổ ích dành cho phụ huynh và học sinh tham dự.
 
Đến Genetic BachKhoa trải nghiệm môi trường quốc tế và có cơ hội nhận bằng Cử nhân Chính quy ĐH Bách Khoa HN
Tham gia học thực tế với môi trường năng động là mơ ước của nhiều bạn trẻ, nhưng vì mong muốn của gia đình bạn vẫn muốn nhận được tấm bằng Cử nhân – Hệ chính quy Đại học Bách Khoa Hà Nội (ĐHBKHN)? Nhưng để có cơ hội nhận tấm bằng này thật không phải dễ, kể cả bạn đi theo “đường thẳng” hay “đường vòng”…Chương trình HTĐTQT Genetic BachKhoa sẽ giúp bạn hoàn thiện những kỹ năng thực hành, ứng dụng cao mà còn giúp bạn trở thành cử nhân chính quy ĐHBKHN hay thạc sỹ quốc tế.
 
Hiệu trưởng trường Genetic Singapore chia sẻ yếu tố thành công trong mô hình giáo dục CNTT
Vào ngày 18/6/ 2014 vừa qua, Ông William Goh- Hiệu trưởng trường Genetic Singapore đã có chuyến thăm chương trình đào tạo quốc tế Genetetic Bách Khoa, ĐH Bách Khoa Hà Nội với những dự định triển khai nâng cao chất lượng giảng dạy, trang thiết bị và những kỹ năng cho sinh viên tại trường trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
 
Ấn tượng khó quên tại “Hội nhập môi trường đào tạo quốc tế” đợt 1
Trong hai ngày 7 – 8/6/2014, khóa học “Hội nhập môi trường đào tạo quốc tế” do Chương trình hợp tác đào tạo Genetic Bách Khoa và Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) tổ chức đã được diễn ra với sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh, học sinh. Với cách tiếp cận và nội dung mới mẻ, khóa học đã để lại rất nhiều ấn tượng với những người tham gia.
 
Thông báo lịch bảo vệ khóa Higher Diploma June - 2014
Phòng Đào tạo xin thông báo lịch bảo vệ các nhóm như sau
 
“Hội nhập môi trường đào tạo quốc tế” - cơ hội định hướng nghề phù hợp với bản thân
Địa điểm: phòng hội thảo tầng 10 – thư viện Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 
Study Topics June 2014
Phòng Đào tạo thông báo
 
 
Thông báo Tuần lễ sinh viên Nghiên cứu khoa học 2014
Phòng Giáo vụ - Phòng Truyền thông xin thông báo