SINH VIÊN D18 GENETIC BÁCH KHOA VỚI “COMPANY TOUR” TẠI CTY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA
* Bạn là sinh viên CNTT? Và bạn sắp tốt nghiệp? * Ban đang lo lắng về vấn đề đầu ra, cơ hội việc làm? * Bạn chuẩn bị đi xin việc nhưng lại không biết nên thể hiện như thế nào để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng ?

[TB] HỘI THẢO “VƯỢT CHUẨN TOIEC BẰNG PHƯƠNG PHÁP DO THÁI”
Thời gian: 14h00, thứ 6, ngày 24/9/2015. Địa điểm: Hội trường C2, ĐHBK Hà Nội

COMPANY TOUR TẠI CÔNG TY PHẦN MỀM NHÂN HÒA
Là một trong hoạt động thường niên của câu lạc bộ GeniT với mục đích nhằm kết nối sinh viên với nhà tuyển dụng; mang đến cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên, ngày 24/9/2015, Genetic Bách Khoa tiếp tục phối hợp với Công ty phần mềm Nhân Hòa tổ chức “Company Tour” dành cho các bạn sinh viên năm cuối Genetic Bách Khoa

[TUYỂN DỤNG] IIG VIỆT NAM TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN TRÔNG THI
IIG Việt Nam tuyển dụng cộng tác viên trông thi - kỳ thi OEFL PRIMARY và TOEFL JUNIOR

[TB] CHƯƠNG TRÌNH "ĐỊNH HƯỚNG ĐẦU NĂM HỌC" CHO CÁC TÂN SINH VIÊN D20 NĂM HỌC 2015 - 2016
Ngày 21/09/2015, Chương trình HTĐT quốc tế Genetic Bách Khoa tổ chức buổi "Định hướng đầu năm học" cho sinh viên D20 năm học 2015 - 2016.

SINH VIÊN D18 - GENETIC BÁCH KHOA HÀO HỨNG VỚI "THÚC ĐẨY KHỞI NGHIỆP"
Ngày 16/09/2015, Chương trình HTĐT quốc tế Genetic Bách Khoa, BKH (ĐHBK HN) phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ phát triển thị trường công nghệ tổ chức khóa đào tạo " Thúc đẩy khởi nghiệp" dành cho các sinh viên năm cuối khóa D18, chuyên ngành CNTT- QTKD

[TB] KHÓA HỌC “ THÚC ĐẨY KHỞI NGHIỆP"
Khóa học "Thúc đẩy khởi nghiệp" dành cho những ai yêu thích, mong muốn khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực kinh doanh

HỌC TIẾNG ANH THÔNG QUA HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
Học Tiếng Anh thông qua hoạt động ngoại khóa một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả !

THỜI KHÓA BIỂU HỌC BỔNG TIẾNG ANH TRỊ GIÁ 445$ TỪ GENETIC SINGAPORE
Lớp học bổng tiếng Anh trị giá 445$ đến từ Genetic Singapore dành tặng cho các em tân sinh viên khóa 20 Genetic Bách Khoa đã chính thức khởi động

Thông báo lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2015
Thực hiện quy định của Nhà nước về chế độ nghỉ các ngày Lễ lớn trong năm; Căn cứ Biểu đồ Kế hoạch giảng dạy và học tập năm học 2015 – 2016 của nhà trường.

GẶP NGƯỜI ĐỨNG SAU GIẢI NHÌ “STARTUP WHEEL 2015”
Gặp người đứng sau Giải Nhì " Start up wheel 2015"

CỰU SINH VIÊN GENETIC BÁCH KHOA DÀNH GIẢI NHÌ CUỘC THI "NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP 2015"
Cựu sinh viên D14 Genetic Bách khoa xuất sắc dành Giải Nhì cuộc thi " Ngày hội khởi nghiệp 2015"

[THÔNG BÁO] THAY ĐỔI THỜI GIAN CÁC ĐỢT XÉT TUYỂN BỔ SUNG
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa nới thời gian đăng ký xét tuyển và công bố kết quả trúng tuyển với các đợt xét tuyển tiếp theo.

Phái đoàn I-SEUFU Nhật Bản đến thăm Chương trình HTĐT QT Genetic Bách Khoa
Trong khuôn khổ đào tạo nguồn nhân lực cao và hợp tác quốc tế, sáng nay ngày 24/8/2015, Ban lãnh đạo chương trình HTĐT Quốc Tế Genetic Bách Khoa đã có buổi làm việc với phái đoàn đến từ trường Công nghệ thông tin I-SEIFU Osaka, Nhật Bản.