Tin tức
Một ngày làm Tinhvaner
Nằm trong chuỗi các hoạt động của GENiT Club, ngày 25/12/2014 các bạn sinh viên Chương trình HTĐT QT Genetic Bách khoa (Genetic Bách khoa) đã có buổi tham quan thực tế tại Tinh Vân Group.
 
 
 
Thông báo: v/v Thay đổi lịch thi tháng 1 năm 2015
- Phòng đào tạo thông báo thay đổi lịch thi tháng 1 năm 2015 như sau -
 
Thông báo kế hoạch tham quan công ty cổ phần công nghệ Tinh Vân
Nằm trong chuỗi hoạt động của GENiT club, sinh viên khóa D15 và D17 sẽ có đợt thăm quan các doanh nghiệp làm về CNTT. Đợt tham quan đầu tiên vào 2h chiều thứ 5, 25/12/2014 tại Công ty công nghệ Tinh Vân
 
Lễ ra mắt GENiT Club – CLB Khởi nghiệp cho sinh viên Genetic Bachkhoa
Ngày 2/12/2014, tại phòng hội thảo tầng 2 – nhà A15, lễ ra mắt GENiT Club (CLB Khởi nghiệp cho sinh viên) đã được tổ chức với sự tham gia của ban lãnh đạo, các cán bộ giảng viên và sinh viên Chương trình HTĐT Quốc tế Genetic Bách Khoa.
 
BK-JOBS đồng hành cùng các bạn sinh viên thi tuyển việc làm tại Tập đoàn công nghệ CMC
Chiều ngày 25/11/2014 BK- Job đã đồng hành cùng các bạn sinh viên tham gia buổi thi tuyển việc làm của CMC Hà Nội tại trụ sở chính tập đoàn Công nghệ CMC.
 
“Ngày phấn vàng” – ngày trọn vẹn cảm xúc 20/11
Sự kiện chào mừng ngày 20/11 năm nay của hệ thống giáo dục BK-Holding (Chương trình HTQT Genetic Bách Khoa, Học viên CNTT Bách Khoa, THCS và THPT Tạ Quang Bửu) sẽ được tổ chức vào ngày 15/11 tới đây tại Hội trường tầng 10, thư viện Tạ Quang Bửu, ĐH BKHN.
 
Liên chi đoàn Genetic Bách Khoa long trọng tổ chức đại hội đoàn và đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2014-2017
Chiều ngày 06/11/2014 tại phòng 205 - Chương trình HTĐT Quốc tế Genetic Bách khoa đã diễn ra Đại hội liên chi đoàn Genetic Bách khoa và đại hôi đại biểu nhiệm kỳ 2014 – 2017
 
 
Quy trình tuyển sinh linh hoạt của CT HTĐT QT Genetic Bách Khoa
Quy trình tuyển sinh linh hoạt của CT HTĐT QT Genetic Bách Khoa
 
 
Trở lại đầy hấp dẫn của “Hội nhập môi trường đào tạo quốc tế” lần 2
Ngày 11-12/7/2014, khóa học “Hội nhập môi trường đào tạo quốc tế” lần 2 đã trở lại tại tầng 10 – Thư viện điện tử Tạ Quang Bửu – ĐH Bách Khoa HN trong sự háo hức của gần 100 sỹ tử vừa trải qua kỳ thi đại học đầy căng thẳng. Trong lần thứ 2 tổ chức, khóa học vẫn giữ được tinh thần của sức trẻ và mang lại những nội dung mới mẻ, bổ ích dành cho phụ huynh và học sinh tham dự.
 
Đến Genetic BachKhoa trải nghiệm môi trường quốc tế và có cơ hội nhận bằng Cử nhân Chính quy ĐH Bách Khoa HN
Tham gia học thực tế với môi trường năng động là mơ ước của nhiều bạn trẻ, nhưng vì mong muốn của gia đình bạn vẫn muốn nhận được tấm bằng Cử nhân – Hệ chính quy Đại học Bách Khoa Hà Nội (ĐHBKHN)? Nhưng để có cơ hội nhận tấm bằng này thật không phải dễ, kể cả bạn đi theo “đường thẳng” hay “đường vòng”…Chương trình HTĐTQT Genetic BachKhoa sẽ giúp bạn hoàn thiện những kỹ năng thực hành, ứng dụng cao mà còn giúp bạn trở thành cử nhân chính quy ĐHBKHN hay thạc sỹ quốc tế.
 
Hiệu trưởng trường Genetic Singapore chia sẻ yếu tố thành công trong mô hình giáo dục CNTT
Vào ngày 18/6/ 2014 vừa qua, Ông William Goh- Hiệu trưởng trường Genetic Singapore đã có chuyến thăm chương trình đào tạo quốc tế Genetetic Bách Khoa, ĐH Bách Khoa Hà Nội với những dự định triển khai nâng cao chất lượng giảng dạy, trang thiết bị và những kỹ năng cho sinh viên tại trường trong lĩnh vực công nghệ thông tin.