Tin tức
Thư mời tham dự sự kiện chào mừng 20/11: Ngày Phấn vàng
Sự kiện chào mừng ngày 20/11 năm nay của hệ thống giáo dục BK-Holding (Chương trình HTQT Genetic Bách Khoa, Học viện CNTT Bách Khoa, trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu) sẽ được tổ chức vào ngày 15/11 tới đây tại Hội trường tầng 10, thư viện Tạ Quang Bửu, ĐH BKHN.

Với 3 đơn vị thành viên, hệ thống đào tạo BK-Holdings đã đào tạo gần 30.000 học sinh sinh viên trưởng thành hiện đang đóng góp sức mình vào xây dựng đất nước, truyền thống giáo dục vì thế mà ngày càng thêm đậm nét. Số học sinh - sinh viên không ngừng được nâng lên cả về số lượng và chất lượng. Đội ngũ giảng viên, giáo viên không ngừng học hỏi nâng cao phẩm chất đạo đức chính trị và chuyên môn nghiệp vụ với thành tích trong giảng dạy tăng lên hàng năm.
Ngày 20/11 là dịp để tôn vinh công lao của những giảng viên, giáo viên thuộc hệ thống đào tạo BK-Holdings nói riêng và tất cả những người làm nghề giáo nói chung. Chủ đề của sự kiện năm nay là “Ngày Phấn vàng” với ý nghĩa dù thời gian có đổi thay nhiều thứ nhưng tình cảm và suy nghĩ dành cho sự vất vả của người thầy vẫn nguyên vẹn. BTC mong muốn gìn giữ và gợi nhớ cho người tham dự về những giá trị truyền thống luôn gắn với chúng ta từ thủa ấu thơ đó là người thầy - bảng đen – phấn trắng.
Chương trình sẽ được tổ chức trang trọng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc được tuyển chọn từ 03 đơn vị giáo dục thành viên và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Genetic và BKACAD như một lời chúc mừng sâu sắc nhất tới những người làm nghề “bắc cầu Kiều qua sông”.
BTC xin trân trọng kính mời các giảng viên, cựu sinh viên, học sinh sinh viên đang theo học tới tham dự sự kiện này.


Tin liên quan