Tin tức
Cơ hội nhận bằng Cử nhân Chính quy ĐH Bách Khoa HN .
Tham gia học thực tế với môi trường năng động là mơ ước của nhiều bạn trẻ, nhưng vì mong muốn của gia đình bạn vẫn muốn nhận được tấm bằng Cử nhân – Hệ chính quy Đại học Bách Khoa Hà Nội (ĐHBKHN)? Nhưng để có cơ hội nhận tấm bằng này thật không phải dễ, kể cả bạn đi theo “đường thẳng” hay “đường vòng”…Chương trình HTĐTQT Genetic BachKhoa sẽ giúp bạn hoàn thiện những kỹ năng thực hành, ứng dụng cao mà còn giúp bạn trở thành cử nhân chính quy ĐHBKHN hay thạc sỹ quốc tế.

Theo quy định của ĐHBKHN năm 2014, sinh viên để được tham gia học liên thông nhận bằng Cử nhân chính quy của ĐHBKHN phải bắt buộc theo học các hệ đào tạo cao đẳng trực thuộc hệ thống đào tạo của trường ĐH Bách Khoa HN. Vì vậy, khi bạn theo học tại bất cứ trường cao đẳng chính quy nào không được bảo trợ bởi ĐHBKHN thì đồng nghĩa cơ hội chạm tay vào tấm bằng cử nhân ĐH BK trong lĩnh vực CNTT là hoàn toàn không thể.

Chương trình HTĐTQT Genetic BachKhoa được công nhận là đơn vị có sinh viên tốt nghiệp thuộc đối tượng được xét học liên thông đại học – Hệ chính quy tại ĐHBKHN thực sự là một lợi thế. Ngoài ra sinh viên Genetic sẽ được công nhận trên toàn thế giới để theo học các chương trình thạc sỹ, tiến sỹ tại quốc tế.

Với những sinh viên Genetic muốn tham gia khóa học liên thông này thì việc PGS.TS Nguyễn Phong Điền – Trưởng phòng đào tạo ĐH Bách Khoa HN cũng đã ra thông báo chính thức năm 2014 khẳng định một lần nữa về việc học liên thông dành cho sinh viên Genetic BachKhoa để nhận bằng Cử nhân công nghệ - Hệ chính quy của ĐHBKHN.Khi sinh viên Genetic BachKhoa tốt nghiệp đủ 36 tháng trở lên kể từ ngày cấp bằng đều được tham gia dự thi và theo học liên thông từ cao đẳng lên cử nhân công nghệ, ngành CNTT hệ chính quy.Thời gian theo học liên thông để nhận bằng cử nhân ĐHBKHN theo hình thức tín chỉ với khối lượng kiến thức toàn khóa tương đương với 2 năm, và được bổ sung các môn học: Lý luận chính trị, chứng chỉ giáo dục thể chất và giáo dục quốc phòng.

Sự công nhận này của ĐHBKHN đã chứng minh Chương trình hợp tác đào tạo quốc tế Genetic Bách Khoa là sự thành công của sự hợp tác giữa ĐHBKHN với Genetic Computer Singapore cũng như chất lượng đào tạo và năng lực sinh viên Genetic khi tốt nghiệp. Với các định hướng đường dài thì sinh viện hoàn toàn có thể yêu tâm về những lợi thế đặc biệt mà sinh viên Genetic BachKhoa được thừa hưởng để phát triển tốt nhất cùng con đường đam mê CNTT.

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG TỪ CĐ LÊN ĐH NGÀNH CNTT - ĐHBKHN

Đối tượng sinh viên Genetic: Tốt nghiệp đủ 36 tháng trở lên kể từ ngày cấp bằng.

Môn thi: Toán cao cấp, Nhập môn CNTT, Kỹ thuật lập trình

Hình thức: Tự luận

Lệ phí dự thi: 150.000đ

Địa điểm mua hồ sơ: Phòng đào tạo đại học (Phòng 201 – C1)

Nộp hồ sơ đăng kí: Từ ngày 18/08/2014 – 29/08/2014 tại Phòng đào tạo đại học (Phòng 202A- C1)

Nhận phiếu dự thi: Tại Phòng đào tạo đại học (Phòng 202A- C1) và thời gian thông báo trên ts.hust.edu.vn 


Để tạo điều kiện cho Sinh viên Genetic BachKhoa để được hỗ trợ thông tin liên hệ:

Ms.Trang – Phòng giáo vụ Chương trình HTĐT quốc tề Genetic BachKhoa

Điện thoại: 043.868.1016/ 0915.390.086

Email: trang.nth@genetic.edu.vn

Tin liên quan