SINH VIÊN GENETIC BÁCH KHOA XUẤT SẮC DÀNH HUY CHƯƠNG ĐỒNG GIẢI BƠI LỘI CÚP BẰNG LINH LẦN THỨ NHẤT 2015
Giải bơi Cúp Bằng Linh 2015

Sáng ngày 08/11/2015, tại Cung Văn hoá Thể thao Thanh niên Hà Nội đã diễn ra Lễ Khai mạc Giải bơi Cúp Bằng Linh lần thứ nhất năm 2015 - do Thành Đoàn Hà Nội và Cung Văn hoá thể thao thanh thiếu niên phối hợp tổ chức. Giải bơi  được tổ chức với mục đích đẩy mạnh phong trào bơi lội trong thanh thiếu niên; góp phần tăng cường sức khoẻ; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị tham gia,

Hình 1. Đại diện BTC phát biểu khai mạc
Lần đầu tiên được tổ chức, cúp Bằng Linh thu hút 189 vận động viên (VĐV) của 18 đơn vị trên địa bàn thành phố Hà Nội.Các VĐV là học sinh, sinh viên, đoàn thanh niên đến từ các trường THCS, THPT, Đoàn thanh niên các quận, huyện, thị xã có đủ tiêu chuẩn về chuyên môn và sức khỏe tham gia thi đấu.
Là đại diện cho Chương trình HTĐT quốc tế Genetic Bách Khoa (ĐHBKHN), đồng thời là 1 trong 3 thành viên của đội bơi Trường ĐHBK, bạn Vương Thành Nhất Vũ - sinh viên khoá D20 Genetic Bách Khoa đã xuất sắc dành Huy chương Đồng Giải Bơi lội - cúp Bằng Linh lần thứ nhất năm 2015. Mặc dù không có nhiều thời gian tập luyện và do một số trục trặc về mặt sức khoẻ gặp phải khi tham gia phần thi chung kết nhưng bạn Vương Thành Nhất Vũ vẫn rất xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ để dành Huy chương đồng nội dung bơi 50m Nam. Chung cuộc Đoàn Trường ĐHBK HN dành giải Ba toàn đoàn,1 Huy chương Bạc và một Huy chương Đồng.
Cùng xem lại một số hình ảnh trong Giải bơi cúp Bằng Linh 2015
Hình 2. BTC tặng hoa cho các đội tham dự

Hình 3. Giải Ba toàn đoàn - Đội bơi Đoàn trường ĐHBK HN

Hình 4. Bạn Vương Thành Nhất Vũ - sinh viên D20 Genetic Bách Khoa - Huy chương đồng