[TB]: LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN D15, D17 GENETIC BÁCH KHOA
Lễ meeting chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

Khi nhắc đến ngày Nhà Giáo Việt Nam là nhắc đến một ngày trọng đại và ý nghĩa nhất trong những ngày ý nghĩa. Đó là ngày để toàn thể dân tộc ta hướng về các thầy cô giáo – những người lái đò âm thầm, lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho đất nước, tương lai.

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước đón chào ngày lễ lớn của dân tộc, Chương trình HTĐT quốc tế Genetic Bách Khoa – Trường ĐHBKHN cũng long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11” nhằm tôn vinh sự nghiệp “Trồng người” của các thầy cô giáo, những người đã, đang và sẽ cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục nói chung và cho chương trình HTĐT quốc tế Genetic Bách Khoa nói riêng.

Thời gian: 8h00 ngày 20/11/2015

Địa điểm: Hội thảo C2- Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Số 1- Tạ Quang Bửu- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Để buổi lễ thành công tốt đẹp, Chương trình HTĐT quốc tế Genetic Bách Khoa xin trân trọng kính mời các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, các sinh viên và Cựu sinh viên đã công tác, giảng dạy và học tập tại Genetic Bách Khoa tới tham dự chương trình!

Rất hân hạnh được đón tiếp!