Tin tức
[JOBS] THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN MARKETING
Tuyển dụng CTV marketing online

Cty cổ phần BCH là công ty chuyên về:

Tư vấn và Thiết kế website

Sản xuất, mua bán, gia công, xuất khẩu và phát triển phần mềm.

Dịch vụ đăng ký tên miền và lưu trữ website.

Tư vấn và triển khai các dịch vụ kinh doanh trực tuyến, quảng bá website, quảng cáo trực tuyến...

Thiết kế các ấn phẩm online và offline.

Hiện tại theo yêu cầu công việc, BCH cần tuyển dụng 05 CTV Marketing.

Ưu tiên các sinh viên theo học tại Genetic Bách Khoa; các sinh viên năm nhất theo học chuyên ngành CNTT, kinh tế, thương mại, quản lý kinh doanh, tài chính, kế toán và Marketing; chăm chỉ, chịu khó; có kinh nghiệm quản lý Fanpage, thường xuyên tham gia các hoạt động đoàn đội.

Đặc biệt, dành tặng học bổng toàn phần TRỊ GIÁ 16,000,000VNĐ để tham gia khóa đào tạo PHP và Design của chương trình “HỌC VÀ LÀM VIỆC” do BCH tổ chức.

Chi tiết về công việc như sau:

1. Mô tả công việc: 

- Xây dựng & triển khai các chương trình khuyến mại, và sự kiện để thu hút khách hàng.

- Tổ chức thực hiện công tác truyền thông, PR, quảng cáo để quảng bá thương hiệu của Công ty.

- Xây dựng phát triển và triển khai các hoạt động dịch vụ khách hàng.

- Xây dựng bảo quản và tải thông tin, hình ảnh lên website và các mạng xã hội, blog,…
2. Chế độ đãi ngộ

- Thu nhập cạnh tranh: Lương cứng và hoa hồng.

-  Tặng học bổng toàn phần TRỊ GIÁ 16,000,000VNĐ để tham gia khóa đào tạo PHP và Design của chương trình “HỌC VÀ LÀM VIỆC”  http://bch.com.vn/index.php/du-an/82-chuong-trinh-hoc-va-lam-viec.

- Luyện tập thực tế: Những cộng tác viên được lựa chọn sẽ được tham gia vào những công việc thực tế, được thách thức bản thân với những công việc sáng tạo và đóng góp vào sự phát triển của BCH. Hơn thế nữa, bạn cũng sẽ có những kinh nghiệm thực tế qua công việc.

- Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với những thách thức để phát triển bản thân và tinh thần đồng đội cao: BCH tạo cơ hội cho các bạn cộng tác viên được làm việc trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

- Tham gia những chương trình đào tạo của BCH: Bạn sẽ được đào tạo trong các chương trình đào tạo của chúng tôi để giúp bạn nâng cao các kỹ năng sale, marketing và CNTT, các kỹ năng mềm và khả năng để thích nghi với môi trường làm việc của BCH

3. Yêu cầu và thời gian làm việc

 - Một tuần làm việc trực tiếp tại công ty 02 buổi (do ứng viên lựa chọn), các buổi khác công ty không quản lý thời gian và địa điểm làm việc của ứng viên.

- Ưu tiên các ứng viên là sinh viên năm nhất, học chuyên ngành CNTT, kinh tế, thương mại, quản lý kinh doanh, tài chính, kế toán và Marketing.

 - Có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt, nhanh nhẹn và tự tin.

 - Có động lực và tiếp thu nhanh.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tham gia các hoạt động đoàn, đội, am hiểu về các công cụ quảng cáo Online như FB, Ads, Seo, CPC, CPM, SMS Marketing....

4. Hồ sơ

Bản CV giới thiệu về bản thân cũng như quá trình công tác gửi vào mail: tuyendung@bch.com.vn hoặc liên hệ Ms.Ngoc: Phòng 202 – Nhà A17 – ĐHBK HN 

Tin liên quan