Tin tức
20/11/2015 - NGÀY LỄ TRI ÂN NHIỀU CẢM XÚC
Sáng ngày 20/11/2015, Chương trình HTĐT quốc tế Genetic Bách Khoa (ĐHBK HN) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Lễ phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên D15, D17 Genetic Bách Khoa.

          Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của PGS.TS Nguyễn Cảnh Lương – Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐHBK HN; Tiến sỹ Nguyễn Trung Dũng – Tổng Giám đốc BKH; Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Giám đốc Học viện CNTT Bách Khoa; Ông Hoàng Xuân Lấn – Giám đốc đối ngoại BKH; Ông Nguyễn Hoàng Tú – cựu sinh viên khóa D6 - Giám đốc tuyển dụng miền Bắc Ngân hàng TMCP Techcombank cùng các giảng viên, cán bộ, nhân viên, cựu sinh viên và toàn thể sinh viên đang theo học tại Chương trình. 

Hình 1. Lễ meeting chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

            Mở đầu chương trình, Ông Hoàng Xuân Lấn – Giám đốc đối ngoại BKH đại diện cho Ban lãnh đạo Nhà trường phát biểu khai mạc, gửi lời tri ân tới tập thể cán bộ, giảng viên đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục nói chung và với Genetic Bách Khoa nói riêng; đồng thời ôn lại lịch sử về chặng đường 20 năm phát triển của Genetic Bách Khoa.

Hình 2. Ông Hoàng Xuân Lấn – Giám đốc đối ngoại BKH phát biểu khai mạc, tri ân giảng viên

Để chào mừng sự kiện ngày hiến chương các nhà giáo, đồng thời đánh dấu mốc 20 năm Genetic Bách Khoa có mặt tại Việt Nam, BTC đã chính thức phát động cuộc thi “We are Geners 2015” dành cho tất cả các sinh viên đang theo học tại Chương trình . Vòng sơ loại “We are Geners 2015” diễn ra từ ngày 08/11 đến hết ngày 19/11/2015 đã thu hút được sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên. 04 tiết mục xuất sắc nhất vòng sơ loại đã được lựa chọn để tham gia vào phần chung kết. Các tiết mục dự thi đều rất xuất sắc với nhiều phong cách trình diễn khác nhau. Mặc dù không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị nhưng các thí sinh đều đã rất cố gắng để có thể mang lại những tiết mục ấn tượng và đặc sắc nhất. Đó chính là những món quà tinh thần vô giá mà các Geners muốn gửi tặng tới các thầy cô giáo của mình, thay lời tri ân để thể hiện lòng biết ơn công lao dìu dắt của các thầy cô trong suốt những năm tháng qua.

Hình 3. Thí sinh “We are Geners” tham gia phần thi chào hỏi
           

Hình 4. Nhóm nháy Vi Bình Dương với tiết mục nhảy hiện đại – Phần thi tài năng “We are Geners”

         Phần cuối của chương trình là Lễ tốt nghiệp và phát bằng cho sinh viên D15, D17 Genetic Bách Khoa. Hình ảnh các tân cử nhân trong trang phục của ngày tốt nghiệp có lẽ sẽ là hình ảnh đẹp nhất, là món quà và là lời cảm ơn chân thành nhất mà các sinh viên dành tặng cho các thầy cô giáo của mình trong một ngày trọng đại và ý nghĩa như thế.

           Lễ phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên D15, D17 đã khép lại sự kiện chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015 trong niềm vui và sự hứng khởi của các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn sinh viên. Một lần nữa, thay mặt BTC xin gửi lời tri ân tới tập thể giảng viên của Genetic Bách Khoa. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe để tiếp tục cống hiến sức lực và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người, tiếp tục cuộc hành trình ươm những mầm xanh cho cuộc sống tương lai.

 Tin liên quan