Tin tức
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 12/2015
Cty BraveBits tuyển dụng Technical Supporter. Ưu tiên: sinh viên Genetic Bách Khoa

       
        Công ty BraveBits Co,. Ltd hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tích hợp ứng dụng trực tuyến. Trên đà mở rộng và phát triển, Công ty muốn tìm kiếm những ứng viên năng lực, giàu nhiệt huyết, có nguyện vọng gắn bó lâu dài để cùng Công ty vươn tới những thành công trong tương lai. Do lượng khách hàng ngày càng nhiều, công ty cần tuyển thêm 01 vị trí Technical Supporter cho dự án về PHP của công ty. Đặc biệt BraveBits ưu tiên tuyển dụng các sinh viên của Genetic Bachkhoa.

QUYỀN LỢI

·         Bạn học thêm được rất nhiều
BraveBits là nhưng con người luôn tìm tòi học hỏi trong công việc. Chúng tôi có một kho dữ liệu phục vụ việc học tập bao gồm sách, video, v.v. Hơn thế nữa nếu bạn cần mua thêm tài liệu để nâng cao trình độ, BraveBits sẽ trả tiền cho bạn.

·         Bạn sẽ có quyền được sở hữu cổ phiếu công ty
BraveBits ghi nhận những đóng góp của mỗi cá nhân cho sự phát triển chung vì vậy chúng tôi muốn bạn cùng chung tay quản lý công ty. Đây không chỉ là công ty của chúng tôi, mà còn là công ty của các bạn.

·         Bạn có đầy đủ mọi thứ để hoàn thành công việc
Đối với nhân viên toàn thời gian, BraveBits cung cấp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, trợ cấp ăn trưa, trợ cấp xăng xe, thức ăn đồ uống tại công ty, trang thiết bị máy móc hiện đại - một môi trường làm việc lý tưởng.

·         Bạn có những kỳ nghỉ hàng năm miễn phí
Ai cũng cần được nghỉ ngơi sau những ngày làm việc. BraveBits tổ chức những kỳ nghỉ mát hàng năm để toàn bộ công ty có thể nghỉ ngơi vui vẻ thoải mái.

·         Bạn có một gia đình mới
Tại BraveBits ai cũng như những người thân trong một gia đình. Tất cả đều làm việc và sinh hoạt bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

·         Hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật cho khách hàng nước ngoài trong việc sử dụng các sản phẩm về Joomla do công ty xây dựng và phát triển

·         Hỗ trợ khách hàng qua các kênh social media, forum, email

·         Cập nhật tài liệu: viết, chỉnh sửa tài liệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm

·         Kiểm tra sản phẩm: tham gia kiểm tra, đánh giá sản phẩm trước khi ra mắt

YÊU CẦU

·         Kỹ năng đọc viết tiếng Anh tốt (100% khách hàng là người nước ngoài)

·         Có kiến thức tổng quát về công nghệ và ngôn ngữ lập trình (xHTML, CSS) để có thể hỗ trợ KH trong những vấn đề kỹ thuật.

·         Kiên trì để có thể hỗ trợ khách hàng khó tình giải quyết những vấn đề phức tạp

·         Có kinh nghiệm làm việc với Joomla/ WordPress là một lợi thế

·         Có kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng là một lợi thế.

ĐỊA ĐIỂM, THỜI GIAN LÀM VIỆC

      Làm việc tại Hà Nội, Tầng 6, Toà nhà Nam Anh, Số 68, Ngõ 116, Phố Nhân Hòa, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, theo giờ: T2 – T6: 08:00 - 18:00 (nghỉ trưa 02 tiếng)

      Các bạn quan tâm nộp hồ sơ đến info@bravebits.vn nhé, có thể thỏa thuận làm việc sau Tết cho các bạn muốn tìm môi trường mới ^^

      Deadline: 30/12/2015

 

 

Tin liên quan