Tuyển sinh
THÔNG BÁO XÉT TUYỂN THEO HỌC KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT
Thông tin tuyển sinh 2013

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Chương trình hợp tác ĐTQT Genetic Bachkhoa

-----------------------------------------

Số:        /TSBK2013

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc LậpTự Do – Hạnh Phúc

---------------------------

Nội, ngày….tháng….năm 2013

 

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN THEO HỌC KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT

DÀNH CHO CÁC THÍ SINH CÓ TỔNG ĐIỂM THI ĐẠI HỌC DƯỚI 15 ĐIỂM

-   Theo khảo sát có khoảng 26,2% cử nhân đại học ra trường nhưng không có việc làm. Bên cạnh đó, 70,8% cử nhân ra trường lại làm những công việc trái ngành nghề được đào tạo, chỉ có khoảng 19% cử nhân làm đúng ngành nghề được đào tạo(kenhtuyensinh). 

      -  Đại học không phải là con đường duy nhất để đến thành công, chỉ cần bạn có ước mơ, có khao khát, sẵn sàng nổ lực để hoàn thiện bản thân và quyết tâm đeo đuổi đam mê của mình thì bạn hoàn toàn có thể đặt chân lên đỉnh vinh quang

Chính vì những lý do trên, Chương trình hợp tác đào tạo giữa trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội và Trường Genetic Singapore với kinh nghiệm 17 năm có mặt tại Việt Nam tổ chức khóa học “10 NGÀY TRẢI NGHIỆM LÀM SINH VIÊN GENETIC BACHKHOA

I. Mục tiêu:

  1. Trợ giúp các em học sinh có tổng điểm thi đại học năm 2013 dưới 15 điểm, yêu thích và đam mê CNTT có cơ hội được học,  trải nghiệm chuyên ngành CNTT..để từ đó giúp các em đưa ra được các quyết định đúng đắn nhất cho bước đường tương lai, sự nghiệp của mình. 

2Trợ giúp các bạn có mong muốn, nguyện vọng theo học Chương trình hợp tác đào tạo giữa trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội và Trường Genetic Singapore có được quyết định đúng đắn nhất trước khi theo học chương trình http://www.genetic.edu.vn/tuyen-sinh.aspx?id=151

 3. Chương trình hợp tác đào tạo giữa trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội và Trường Genetic Singapore tuyển chọn được những thí sinh thực sự đam mê và quyết tâm theo đuổi chuyên ngành mình theo học.

II. Nội dung và quyền lợi khi theo học 
 
 1. Học sinh khi theo học khóa học  “10 NGÀY TRẢI NGHIỆM LÀM SINH VIÊN GENETIC BACHKHOA” không phải đóng bất cứ khoản phí nào.

 2. 
Địa điểm học tập, chuyên ngành, chương trình đào tạo … tương tự như những sinh viên theo học chính thức của Chương trình hợp tác đào tạo giữa trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội và Trường Genetic Singapore. http://www.genetic.edu.vn/tuyen-sinh.aspx?id=151

  3. Sau 10 NGÀY TRẢI NGHIỆM, những học sinh có nguyện vọng theo học Chương trình hợp tác đào tạo giữa trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội và Trường Genetic Singapore sẽ được ưu tiên xét tuyển thẳng.

III. Đối tượng ưu tiên tham gia.

 1. Học sinh vừa tốt nghiệp THPT, có điểm thi Đại Học dưới 15 điểm.

 2.  Các bạn trẻ có mong muốn và nguyện vọng theo học chương trình hợp tác đào tạo giữa trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội và Trường Genetic Singapore.

IV. Chỉ tiêu và thời gian đăng ký tham gia khóa học.

  1. Chỉ tiêu: 60 sinh viên cho 2 chuyên ngành (CNTT – Điện tử viễn thông, CNTT – Quản trị kinh doanh)  http://www.genetic.edu.vn/tuyen-sinh.aspx?id=151.
  1. 2. Thời gian đăng ký: Từ 05/08 – 30/08/2013 

V. Cách thức đăng ký tham gia chương trình

Cách 1:

Nhắn tin với cú pháp: [Họ và Tên], [Tên trường thi đại học],[ Tổng điểm thi ĐH] rồi gửi đến số 0904.626.100

VD: NguyenHongHieu, ĐHBKHaNoi, 14,5 gửi tới 0904.626.100

Cách 2: Liên hệ trực tiếp với địa chỉ sau để đăng ký

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Chương trình HTĐTQT Genetic Bachkhoa  Trường ĐH Bách Khoa  Nội

Địa chỉ: Phòng 204, Tầng 2,Tòa nhà A 17, Số 17 Phố Tạ Quang Bửu, Hai  Trưng.  Nội.

Điện thoại: (04) 3623 0940/ 3868 4921 | Email: tuyensinh@genetic.edu.vn.

  Cách 3: Đăng  tham gia xét tuyển online

Tin liên quan