Tuyển sinh
Genetic Bachkhoa sôi động cùng Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2013
Sáng nay 10/3, hàng nghìn học sinh đã nô nức tham gia “Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp” tại Đại học Bách khoa Hà Nội. Hòa cùng không khí sôi động đó, Chương trình HTĐTQT Genetic Bachkhoa đã có những hoạt động tư vấn bổ ích cùng với những chương trình vui chơi thú vị.

Chương trình do báo Tuổi trẻ, Bộ Giáo dục Đào tạo, Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội phối hợp cùng trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức. Ngày hội có sự tham gia của lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng hơn 80 trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, trường nghề và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Tại đây, những thắc mắc của thí sinh sẽ được lãnh đạo Bộ và lãnh đạo các trường giải đáp cặn kẽ với 2 khu vực tư vấn chuyên sâu về từng nhóm ngành kinh tế, khoa học xã hội, báo chí, ngoại ngữ, quân đội, công an, khoa học tự nhiên, kỹ thuật, công nghệ, y dược, nông lâm.

Chương trình HTĐTQT Genetic Bachkhoa tham gia năm nay với 2 chuyên ngành đào tạo chính là "CNTT - Quản trị kinh doanh" và "CNTT - Điện tử viễn thông" đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh. Những tư vấn, giải đáp thắc mắc và định hướng chuyên ngành đã giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về xu hướng công nghệ cũng như định hướng phát triển tương lai.

Bên cạnh đó, Genetic Bachkhoa tổ chức cuộc thi "Test IQ - Nhận USB sành điệu" với 150 phần quà USB đã tạo lên một không khí hào hứng, phấn khởi với các bạn học sinh.

Một số hình ảnh ngày hội.

Hàng ngàn học sinh tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2013 tại Hà Nội - Ảnh: Nguyễn Khánh


Cán bộ Genetic Bachkhoa giải đáp thắc mắc và định hướng chuyên ngành cho các bạn học sinhVui mừng khi nhận được những thông tin bổ ích.


Nhận quà chương trình "Test IQ - Nhận USB sành điệu"
Tin liên quan