Phần mềm ✅ (Đã xác minh)

Tải Windows Loader v2.2.2 active win 7 – Google Drive 2024✅

Windows Loader v2.2.2 là một công cụ giúp active win 7 bản quyền tốt nhất hiện nay và được người người dùng rất ưa chuộng. Vậy cách tải và sử dụng nó như thế nào thì hãy cùng tham khảo ngay bài viết của Genetic.edu.vn dưới đây nhé.

Mình có cung cấp link tải qua Google Drive + Fshare, bạn có thể an tâm tải về và sử dụng nhé.

Giới thiệu phần mềm Windows Loader

Windows Loader là một phần mềm giúp bạn có thể active win 7 vĩnh viễn chỉ với một cú click chuột. Đây chắc chắn là một sự lựa hoàn hảo cho người dùng khi không cần phải bỏ tiền ra mua bản quyền vẫn có thể sử dụng.

Ứng dụng luôn được cập nhật nhằm đưa đến người dùng những tính năng và trải nghiệm hữu ích nhất. Hiện tại, phiên bản Windows Loader v2.2.2 là phiên bản mới nhất đem đến cho người dùng sự hài lòng với giao diện trực quan, bắt mắt và thao tác dễ dàng sử dụng.

Phần mềm Windows Loader
Phần mềm Windows Loader

Các tính năng nổi bật có trên Windows Loader v2.2.2

Để trả lời cho câu hỏi “ tại sao Windows loader v2.2.2 lại được người dùng yêu thích đến vậy?” thì phải kể đến những tính năng độc đáo và hấp dẫn dưới đây:

1. Có khả năng tương thích cao

Windows Loader có thể phát hiện loại kiến trúc được sử dụng trên PC và phiên bản HĐH windows đã cài đặt. Ngoài ra, nó còn phù hợp với các máy ảo như: Virtualbox, VMWare hay các phần mềm máy ảo bất kì nào khác.

2. Hoàn toàn không mất phí

Phần mềm được người dùng thích thú, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau bởi miễn phí 100%. Không chỉ vậy, một ưu điểm được đánh giá rất cao đó là Windows Loader không có bất kì một quảng cáo nào quấy rầy đến bạn.

3. Kích hoạt dễ dàng

Chỉ mới một lần nhấp chuột, bạn đã có thể kích hoạt một cách dễ dàng. Không cầu kỳ như những phần mềm khác, Windows Loader có tính năng tự động, đo đó bạn sẽ không cần lo lắng phải cài đặt và điều chỉnh gì cả.

4. An toàn và bảo mật tuyệt đối

Phần mềm sẽ không truy cập bất kỳ một tệp cá nhân nào trên máy tình của bạn. Đặc biệt, nó không chứa một trình độc hại hay virus nào khi tải về và sử dụng ảnh hưởng đến máy tính của bạn.

5. Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ

Windows Loader có khả năng phát hiện ngôn ngữ trên máy tính một cách tự động và kích hoạt bản quyền.

Link tải Windows Loader v2.2.2 Full Crack mới 2024

Các bạn hãy download phần mềm Windows Loader v2.2.2 Full Crack mới 2012 theo đường dẫn link dưới đây để có thể tiến hành cài đặt.

Link tải qua Google Drive:

Link tải qua Fshare:

Hướng dẫn cài đặt Windows Loader v2.2.2 & Active Win 7

Bạn thực hiện cài đặt theo các bước cụ thể sau đây:

Lưu ý: Trước khi tiến hành giải nén, bạn hãy tắt Windows defender tạm thời đi để tránh hiểu nhầm phần mềm là virus, sau khi active xong bạn có thể bật lại như bình thường.

Bước 1:

Sau khi tải phần mềm về, bạn tiến hành giải nén bằng WinRar bằng cách nhấn chuột phải vào tệp=> chọn “ Extract to Windows loader v2.2.2”.

Thực hiện giải nén
Thực hiện giải nén

Màn hình lúc này sẽ xuất hiện giao diện yêu cầu bạn nhập password, bạn chỉ cần nhập với pass: “windows” là xong.

Nhập password
Nhập password

Bước 2:

Chạy file “ Windows Loader.exe” với quyền admin bằng cách nhấn chuột phải, chọn “ Run as administrator”.

Tiến hành chạy file.
Tiến hành chạy file.

Bước 3:

Sau khi giao diện của phần mềm hiện lên, để tiến hành active bạn hãy click chọn “Install”.

Chọn “ Install”
Chọn “ Install”

Bước 4:

Bạn hãy chờ trong vài giây để Window Loader có thể tìm key kích hoạt sao cho phù hợp với phiên bản win 7 trên máy tính của bạn.

Phần mềm sẽ tự động kiểm tra trạng thái của windows về : phiên bản, key, trạng thái kích hoạt, build… nên bạn có thế hoàn toàn yên tâm.

Sau khi đã tìm được key xong, bạn cần phải khởi động lại để hoàn thành  bằng cách nhấn chọn “ Restart” .

Nhấn Restart để khởi động lại.
Nhấn Restart để khởi động lại.

Bước 5:

Sau khi khởi động xong, để kiểm tra đã thành công hay chưa, bạn vào lại “Properties” trong mục Computer. Nếu thấy xuất hiện “Windows is activated” là đã ok ( như hình minh họa bên dưới).

Giao diện cài đặt thành công.
Giao diện cài đặt thành công.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước cài đặt và active cho phần mềm Windows Loader v2.2.2 rồi. Thật nhanh chóng và dễ dàng phải không nào.

Mình đã test thử và rất thành công, bạn còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện ngay nhé.

Kết luận:

Trên đây là những thông tin chia sẻ về phần mềm Windows Loader, link tải và hướng dẫn cài đặt đơn giản. Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện và áp dụng ngay theo hướng dẫn trên nhé.

Đừng quên để lại câu hỏi tại phía bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.

Chúc các bạn thành công! 

5/5 - (32 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan
Back to top button