Đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất

Đội ngũ giảng viên giảng dạy tại Chương trình là những nhà giáo, nhà khoa học, các Giáo sư, Tiến sĩ và những nhà chuyên môn có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật những thành tựu mới nhất của công nghệ thông tin.

GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN, CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI GENETIC BÁCH KHOA

GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên giảng dạy tại Chương trình là những nhà giáo, nhà khoa học, các Phó Giáo sư, Tiến sĩ và những nhà chuyên môn có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật những thành tựu mới nhất của công nghệ thông tin, luôn tận tâm trong công tác giảng dạy và hết lòng giúp đỡ sinh viên trong học tập cũng như trong cuộc sống. Nhiều thầy cô đã gắn bó giảng dạy tại chương trình trong suốt 19 năm.

Từ năm học 2009- 2010, thực hiện chủ trương của Bộ Giáo Dục và Đào tạo, gắn liền hơn nữa với đào tạo phục vụ xã hội và doanh nghiệp nên đội ngũ giảng viên được bổ sung thêm các nhà quản lý và các nhà khoa học có uy tín đang làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Chương trình Genetic được trang bị hệ thống cơ sở vật chất khang trang. Các phòng học và phòng LAB đều đạt tiêu chuẩn. Thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập hiện đại giúp sinh viên có được điều kiện học tập tốt nhất. Sinh viên của chương trình đều được học trực tiếp với máy tính.

Nguồn: http://web.archive.org/web/20160316050558/http://www.genetic.edu.vn/gioi-thieu.aspx?id=20

Back to top button