Game ✅ (Đã xác minh)

Tổng hợp code Lumberjack Simulator mới nhất tháng 4/2024

Code Lumberjack Simulator là tựa game trên Roblox, trò chơi nhấp chuột đầy thú vị này yêu cầu game thủ phải nhấn chuột một cách kịch liệt để có thể chặt cây, mở khoá các loại rìu mới và có được sức mạnh. Bên cạnh đó, các mã code Lumberjack Simulator cũng được rất nhiều game thử quan tâm bởi đây chính là phần quà rút ngắn thời gian nâng cấp sức mạnh miễn phí đến từ nhà phát hành. Trong bài viết này hãy cùng mình tìm hiểu cách nhập code Lumberjack Simulator, cùng với danh sách những mã code game lumberjack simulator mà mình đã tổng hợp lại nhé.

Danh sách mã code Lumberjack Simulator mới nhất tháng 3/2024

Tương tự như những game khác, Lumberjack Simulator cũng đưa ra các giftcode đổi quà tới game thủ. Các mã code đều có hạn sử dụng và mỗi tài khoản chỉ đổi được một lần duy nhất.

Mã Code Phần quà
str24092z Strength Potion (Mới)
SECRETUPD12 Snake Pet (Mới)
strpotionforyt Strength Potion
ytgiftcode Yokai Fighter Pet
release Split Doggy Pet
AF127DER Wukong Pet

Hướng dẫn nhập code Lumberjack Simulator

Khi mà bạn đã nhận được mã code rồi nhưng chưa biết cách quy đổi thành phần quà thế nào. Thì hãy tiến hành theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1:

Truy cập vào game Lumberjack Simulator trong Roblox và nhấn là nút code ở bên phải màn hình ngay cạnh nút điểm danh hàng ngày.

Bước 2:

Nhập chính xác mã code mà bạn nhận được vào ô “Enter Code” -> Sau đó nhấn nút “Verify” để nhập phần thưởng nếu có thông báo quy đổi thành công.

Nhập code Lumberjack Simulator quy đổi phần quà
Nhập code Lumberjack Simulator quy đổi phần quà

Một số lưu ý khi nhập code Lumberjack Simulator

Một số chú ý nho nhỏ khi nhập code Lumberjack Simulator, bạn hãy lưu ý tránh việc đổi quà không thành công:

  • Hãy đảm bảo rằng bạn đã nhập đúng mã code mà mình cung cấp bên trên, mã code phân biệt cả chữ hoa, chữ thường và các ký tự khác. Cách đơn giản nhất là bạn hãy nhấn giữ rồi chọn sao chép mã code cho nhanh chóng và chính xác.
  • Các mã code đều có thời gian sử dụng của nó, nên bạn hãy chuyển đổi chúng thành quà tặng ngay khi nhận được nhé, Tránh tình trạng hết hạn thì sẽ không còn sử dụng được nữa.
  • Với mỗi tài khoản Lumberjack Simulator thì chỉ quy đổi mã code thành công một lần duy nhất.

Một số cách nhận code Lumberjack Simulator nhanh nhất

Để có thể nhận các mã code Lumberjack Simulator một cách nhanh chóng và uy tín.  Bạn có thể thông tin từ các nguồn tin cậy như:

  • Trang web chính thức của game: Các mã code có thể được cập nhật trên các trang web chính thức của game nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm là từ nguồn chính thống.
  • Từ trang mạng xã hội của game: Tại khung nhập code, nhà phát hành game cũng chia sẻ tên tài khoản Twitter của mình trên đó để gamer có thể theo dõi họ, sau đó có thể nhận được những mã code sớm nhất.
  • Tham gia vào các hội nhóm của game: Lumberjack Simulator có sever discord riêng, bạn có thể thêm gia vào đó để cập nhật những thông tin mới nhất về các sự kiện, update và cả những mã code mới được phát hành.
Theo dõi trang mạng chính thức của game để nhận code sớm nhất
Theo dõi trang mạng chính thức của game để nhận code sớm nhất

Lời kết

Trên đây là danh sách giftcode Lumberjack Simulator mới nhất mà mình đã tổng hợp lại cùng với hướng dẫn nhập code dành cho người mới. Hy vọng rằng thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn đổi được những phần quà giá trị trong game.

Rate this post
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan
Back to top button