Facebook ✅ (Đã xác minh)

#5 Cách vào Messenger người khác không bị phát hiện đơn giản, nhanh chóng 2024✅

Bạn muốn vào Messenger của người khác để xem một số thông tin vì một mục đích nào đó nhưng lại sợ bị phát hiện. Bạn tò mò và suy nghĩ không biết cách làm thế nào? Vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây, Genetic.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách vào Messenger người khác không bị phát hiện cực kỳ đơn giản.

✅ Vào messenger của người khác có biết không? ⭐ Không! Nếu bạn làm theo hướng dẫn của mình.
✅ Thiết bị ⭐ Điện thoại Android, IOS hoặc máy tính.
✅ Xem trộm tin nhắn ⭐ Chưa hiển thị là đã xem.
✅ Nhận tin nhắn mới nhất 24/24 ⭐ Bất cứ có tin nhắn nào mới bạn đều xem được.

Có thể bạn quan tâm:

XEM CÁCH VÀO MESSENGER NGƯỜI KHÁC 100% KHÔNG BỊ PHÁT HIỆN [Chia sẻ bí mật]

Lý do vào Messenger người khác?

Việc truy cập vào Messenger của người khác để độc trộm tin nhắn là một hành động rất xấu và vi phạm quyền riêng tư của họ. Tuy nhiên, một vài lý do để bạn làm việc này đó là:

  • Bạn muốn kiểm tra xem người yêu mình hay vợ chồng có đang nhắn tin với ai đó không hoặc đơn giản vì sự tò mò.
  • Bạn muốn kiểm soát xem con mình đang làm gì trên Messenger, có bị đối tượng lạ lôi kéo vào các nhóm xấu hay không.
  • Giám sát người thân bị mất hành vi nhân sự.

Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích hành động xem trộm tin nhắn người khác, bạn chỉ nên thực hiện trong những trường hợp thực sự cần thiết thôi nhé.

Cách vào messenger người khác không bị phát hiện
Cách vào Messenger người khác không bị phát hiện

Vào messenger của người khác có bị phát hiện không?

Nếu bào messenger của người khác chắc chắn bạn sẽ bị phát hiện. Bởi vì khi bạn có bất kỳ thao tác nào với tài khoản messenger của họ, mọi lịch sử hành động sẽ được ghi lại. Và nếu chủ tài khoản kiểm tra lịch sử họ có thể thấy.

Ngoài ra với chức năng bảo mật của Facebook, chủ tài khoản có thể bào phẩn “Nơi bạn đã đăng nhập” để xem thông tin đăng nhập của họ. Nếu có một thiết bị lạ được đăng nhập ở địa điểm lạ chắc chắn họ sẽ phát sinh nghi ngờ và tiến hành bào mật thật kỹ.

Vì vậy để bào tài khoản Messenger của người khác không bị phát hiện, bạn chỉ có cách duy nhất chính là sử dụng chính thiết bị và tài khoản của họ để đọc. Và cách làm như nào để có thể vào được tài khoản hoặc thiết bị của họ, hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Hướng dẫn cách vào Messenger người khác không bị phát hiện 2024

Để có thể vào được Messenger của người khác thì bạn chỉ có hai cách đó là: lấy thiết bị điện thoại hoặc máy tính của người đó có đăng nhập Messenger và phải biết mật khẩu Facebook.

Nếu bạn đã có trong tay cả hai thứ này thì còn chần chờ gì nữa, hãy tiến vào thực hiện ngay cách đăng nhập facebook của người khác mà không bị phát hiện ngay nào.

Chú ý: Nếu bạn thực sự cần bảo mật tuyệt đối để khi vào Messenger mà máy đối phương không thể phát hiện thì có thể nhắn qua Zalo mình. Có một số tiện ích bí mật được các Thám Tử thường sử dụng cho công việc này. Mình sẽ chia sẻ miễn phí đến bạn, hãy liên hệ mình TẠI ĐÂY!

Cách 1: Đọc tin nhắn từ thông báo của điện thoại thông minh

Ở điện thoại thông minh có kết nối mạng và đang sử dụng ứng dụng Messenger, khi có tin nhắn đến thì ứng dụng sẽ thông báo và hiển thị nội dung xem trước. Vì vậy, bạn có thể đọc nội dung tin nhắn đó mà không cần phải truy cập vào ứng dụng.

Đây là một cách đăng nhập messenger người khác không bị phát hiện rất hiệu quả.

Tuy nhiên, nếu có nhiều tin nhắn đến cùng một lúc hay tin nhắn có nội dung quá dài thì bạn sẽ khó có thể sử dụng cách vào messenger người khác không bị phát hiện bằng điện thoại được.

Cách 2: Kích hoạt chế độ máy bay trước khi xem tin nhắn

Một cách vào nick người khác mà không bị phát hiện mà bạn có thể tham khảo chính là kích hoạt chế độ máy bay trước khi đọc tin nhắn.

Ngay khi nhận được thông báo từ ứng dụng Messenger, bạn cần bật chế độ máy bay trên điện thoại lên. Lúc này, bạn có thể xem nội dung tin nhắn mà không cần phải lo bị phát hiện.

Do khi bật chế độ máy bay lên, điện thoại của bạn sẽ tạm ngưng mọi truy cập internet và không thể kết nối đến máy chủ để kích hoạt chế độ đã xem tin nhắn.

Sau khi xem nội dung trong Messenger của đối phương xong, bạn hãy thoát ra ngoài và kích hoạt bật lại chế độ máy bay là được.

Cách 3: Sử dụng tiện tích mở rộng J2TeaM Security

Nếu bạn thường xuyên sử dụng Facebook trên máy tính thì có thể sử dụng tính năng này để đăng nhập mesenger mà không bị phát hiện để xem trộm tin nhắn Facebook mà không lo bị phát hiện hay đánh giá.

Đây là sản phẩm phần mềm đọc trộm tin nhắn messenger được nhiều người sử dụng hiện nay. Với cách xem này, bạn sẽ không cần làm bất kỳ thao tác nào khác ngoài sử dụng công nghệ để người đó không biết bị đọc trộm tin nhắn.

Các bước thực hiện cách đăng nhập vào messenger của người khác trên facebook như sau:

XEM CÁCH VÀO MESSENGER NGƯỜI KHÁC 100% KHÔNG BỊ PHÁT HIỆN [Chia sẻ bí mật]

Bước 1:

Mở google chrome và vào J2TeaM Security, sau đó bạn nhấn “Thêm vào Chrome“.

Nhấn "Thêm vào Chrome"
Nhấn “Thêm vào Chrome”

Bước 2:

Nhấn vào “Thêm tiện ích” để thêm tiện ích vào màn hình.

Nhấn vào "Thêm tiện ích".
Nhấn vào “Thêm tiện ích”.

Bước 3:

Khi xuất hiện giao diện của J2TeaM Security, bạn nhấn vào biểu tượng cài đặt hình răng cưa.

Bạn tìm đến mục “Quyền riêng tư” và nhấn tick chọn vào ô “Chặn tính năng đã xem tin nhắn trên Facebook” để đăng nhập tài khoản người khác nhưng người đó không biết.

Chặn tính năng đã xem tin nhắn trên Facebook
Chặn tính năng đã xem tin nhắn trên Facebook

Cách 4: Kiểm tra phần tử để vào Messenger người khác

Trên các trình duyệt Chrome, Cốc Cốc có hỗ trợ tính năng lưu mật khẩu để tự động đăng nhập vào. Thông người thì hầu hết người dùng nào cũng sẽ chọn cách tự động lưu mật khẩu này.

Với thủ thuật này, bạn có thể lấy mật khẩu từ kho lưu trữ mật khẩu mà không cần mất thời gian lấy mật khẩu.

Để vào Messenger người khác không bị phát hiện, bạn thực hiện theo các thao tác sau đây:

Bước 1:

Truy cập vào trang website www.facebook.com ở trên Cốc Cốc hoặc Chorme. Khi bạn thấy xuất hiện giao diện như hình dưới đây tức là người đó đã sử dụng tính năng tự động lưu mật khẩu.

Kiểm tra tài khoản có lưu mật khẩu
Kiểm tra tài khoản có lưu mật khẩu

Bước 2:

Bạn nhấp chuột phải vào ô “Mật khẩu” và chọn “Kiểm tra“. Nếu bạn sử dụng trình duyệt Chrome thì hãy nhấn tổ hợp phím “Ctrl + Shift + I”.

Nhấn vào "Kiểm tra"
Nhấn vào “Kiểm tra”

Bước 3:

Lúc này, trình duyệt sẽ hiện một đoạn mã html, css,… Bạn hãy tìm đến dòng chữ “INPUT” và nhìn vào đoạn “type=password” và nhấp chuột vào đó rồi đổi thành “type=text”. Sau đó, bạn nhấn “Enter” là trình duyệt sẽ hiện thị mật khẩu dạng văn bản cho bạn xem.

Xem mật khẩu
Xem mật khẩu

Vậy là bạn có thể biết mật khẩu của người đó rồi, giờ chỉ cần đăng nhập trên thiết bị của mình và vào Messenger người khác mà không lo bị phát hiện nhé.

Cách 5: Xem mật khẩu đã lưu

Cách vào messenger người lạ khi sử dụng mật khẩu đã lưu là một phương pháp được nhiều người thực hiện.

Để có thể đăng nhập vào tài khoản người đó bạn thực hiện các thao tác sau:

Bước 1:

Tại thanh trình duyệt trên máy tính, bạn nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ngay cạnh hình ảnh tài khoản và chọn “cài đặt“.

Chọn "Cài đặt"
Chọn “Cài đặt”

Bước 2:

Tại mục “Mật khẩu và biểu mẫu“, bạn nhấn “Quản lý mật khẩu“. Lúc này bạn sẽ thấy bảng liệt kê một loạt các mật khẩu được lưu trên các trang web khác nhau.

Nhấn chọn "Quản lý mật khẩu"
Nhấn chọn “Quản lý mật khẩu”

Bước 3:

Bạn tìm đến trang Facebook.com và nhấn chọn vào biểu tượng con mắt để hiển thị mật khẩu.

Xem mật khẩu
Xem mật khẩu

Vậy là bạn đã lấy được mật khẩu thành công rồi. Việc giờ đây chỉ cần đăng nhập vào Messenger và xem thông tin thôi nhé.

Kết luận:

Trong bài viết hướng dẫn cách vào Messenger người khác không bị phát hiện đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Hy vọng những thông tin chia sẻ này sẽ thực sự hữu ích đối với bạn.

Đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nếu bạn có câu hỏi hay thắc mắc nào nhé, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt và giải đáp cho bạn.

5/5 - (31 bình chọn)
6 Bình luận
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan
Back to top button