Game ✅ (Đã xác minh)

Tổng hợp danh sách code Dragon Soul mới nhất tháng 3/2024

Code Dragon Soul là những phần quà giá trị từ nhà phát hành dành tặng cho người chơi. Người chơi có thể sử dụng chúng để gia tăng sức mạnh của mình nhằm trải nghiệm game và khám phá thêm nhiều điều thú vị. Hãy sử dụng ngay danh sách dragon soul code dưới đây để không bỏ lỡ bất kỳ phần thưởng nào nhé.

Danh sách code Dragon Soul mới nhất 2024

Dưới đây là danh sách code dragonsoul mới nhất mà bạn không nên bỏ lỡ. Các mã code luôn được update mới nhất, nhanh tay nhập mã nhận thưởng đổi quà nhé.

Mã Code Phần Quà Ghi Chú
200klike 2.000 Zeni Mới
180klike 2.000 Zeni Mới
DragonBallsComingSoon 50% XP Booster trong 30 phút Mới
160klike 2.000 Zeni Mới
125KLikes Mức tăng cường thành thạo Còn hạn
100KLIKES Zeni và XP Boost Còn hạn
RADRIBBON 2.000 Zeni Còn hạn
dragonsoul 30% XP Booster trong 3 giờ Còn hạn

Lưu ý: Các mã code game dragon soul có thời hạn sử dụng nhất định và số lượng các phần thưởng có thể thay đổi nên bạn hãy nhập mã sớm nhất có thể để đổi những phần quà hấp dẫn nha.

Hướng dẫn nhập code Dragon Soul chi tiết

Sau khi chọn được mã code cho mình, nếu bạn còn chưa biết cách nhập code Dragon Soul thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mở game Dragon Soul trên Roblox.

Mở game Dragon Soul
Mở game Dragon Soul

Bước 2: Nhấn phím M để mở Menu.

Nhấn phím M để mở menu
Nhấn phím M để mở menu

Bước 3: Khi màn hình menu hiện ra, bạn nhấn vào nút “Codes” ở bên dưới màn hình.

Nhấn nút Codes
Nhấn nút Codes

Bước 4: Nhập mã code Dragon Soul mà bạn lấy được vào ô “Enter Code”, sau đó nhấn nút “Claim” để kiểm tra và đổi quà.

Nhập code và đổi quà
Nhập code và đổi quà

Sau khi nhập xong nếu code hợp lệ, bạn sẽ nhận được thông báo đổi quà thành công. Ngược lại nếu code hết hạn, bạn sẽ nhận được thông báo code đã hết hạn, hoặc nhập sai mã code, bạn sẽ nhận được thông báo mã code không chính xác. Các phần thưởng của mỗi mã code là khác nhau.

Lưu ý khi nhập code Dragon Soul 

Khi nhập giftcode đổi quà trong Dragon Soul, bạn có thể bắt gặp các tình huống gây ra lỗi không đổi quà thành công. Vì vậy bạn nên lưu ý một số thông tin sau:

  • Nhập chính xác code: Các mã code phân biệt chữ hoa, chữ thường do đó nên bạn cần nhập chính xác đúng mã code từ nhà phát hành chia sẻ. Các nhanh nhất và chính xác nhất là bạn hãy copy mã code và dán vào ô nhập code.
  • Kiểm tra thời hạn sử dụng: Những mã code sẽ có thời gian sử dụng riêng của nó. Nếu bạn sử dụng mã code đã hết hạn thì không thể đổi quà thành công. Vì vậy hãy đảm bảo mã code mà bạn sử dụng đang còn hạn sử dụng.
  • Sử dụng mã code từ nguồn đáng tin cậy: Hiện nay có rất nhiều nguồn cung cấp mã dragon soul, tuy nhiên thì bạn cần kiểm tra độ tin cậy của các trang web đó để tránh rủi ro với tài khoản game của bạn.
Lưu ý hay gặp phải khi nhập code
Lưu ý hay gặp phải khi nhập code

Các tìm thêm mã code Dragon Soul nhanh nhất

Ngoài những mã code đã được mình tổng hợp ở trên thì bạn cũng có thể tự mình kiếm thêm các giftcode mới nhất bằng cách tham gia vào các hội nhóm hoặc lấy code từ trang và kênh chính thức của game như:

Tham gia ngay cộng đồng game thủ Dragon Soul
Tham gia ngay cộng đồng game thủ Dragon Soul

Cách chơi Dragon Soul cho người mới bắt đầu

Bên cạnh mã code Dragon Soul mới nhất, nếu bạn là người mới bắt đầu chơi game này, bạn cần phải nắm được các đặc điểm sau đây để có thể nhanh chóng tăng sức mạnh trong game.

  • Khám phá thế giới mở: Tựa game mang thế giới mở rộng lớn để game thủ có thể tự do bay lượn, tự mình khám phá những thú vị trong game.
  • Chiến đấu và lên cấp: Bạn sẽ đối đầu với nhiều kẻ thù, những quái vật từ dễ đến khó. Mỗi trận đấu sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm từ đó nâng cấp bản thân và mở khóa các kỹ năng mới.
  • Nâng cấp trang bị và kỹ năng: Bạn có thể dùng những phần quà khi nhập code để đổi lấy trang bị và nâng cấp bản thân.
  • Hợp tác: Người chơi có thể lập nhóm với những người chơi khác để chinh phục những boss khó, những thử thách khó hơn.
  • Tham gia cộng đồng: Tham gia vào các hội nhóm về game để có thể kết nối với những người chơi khác, chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau.
Cách chơi để có thể tăng level nhanh nhất
Cách chơi để có thể tăng level nhanh nhất

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về mã code Dragon Soul mà mình tổng hợp lại. Cùng với hướng dẫn nhập code chi tiết thì mình mong rằng bạn sẽ đổi được những phần quà giá trị trong game. Từ đó có được sức mạnh và trang bị để đối đầu với những thử thách cùng bạn bè và đồng đội.

Rate this post
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan
Back to top button