Game ✅ (Đã xác minh)

Tổng hợp giftcode Elemental Dungeons mới nhất (tháng 3/2024)

Elemental Dungeons là một trò chơi trong Roblox được đông đảo game thủ quan tâm. Trong trò chơi này, các mã code elemental dungeons được người chơi săn đón rất nhiều vì chúng cực kỳ hữu ích và còn có thể làm giảm thời gian để thu thập tài nguyên, tăng sức mạnh và nhiều phần quà giá trị khác. Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp code elemental dungeon mới nhất gửi đến các bạn dưới đây.

Tổng hợp code Elemental Dungeons mới nhất tháng 3/2024

Dưới đây là danh sách các giftcode Elemental Dungeons mới nhất được mình tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Hãy lựa chọn các mã code để quy đổi phần quà cho mình nhé.

Mã Code Phần Quà
XMAS 100 Gems (Mới!)
UPD4 100 Gems (Mới!)
SORRYDELAYS3 200 Gems
100MVISITSTHANKS 100 Gems
SEASONONE 100 Gems
SORRYDELAYS2 200 Gems
CALMDOWNTANGERINES 35 Gems
SORRY:( 1 EXP Boost
SubToToadBoiGaming 30 Gems
BETA 60 Gems
RefundSP Refund Skill Points
SORRYDELAYS:(( 50 Gems (Mới!)
ATLANTIS212 100 Gems
tyfor20kplayers 100 Gems
WERESOSORRYDELAYS2 400 Gems
UNDERWORLD 100 Gems
TradingSoon 100 Gems
HALLOWEEN 100 Gems
frog 100 Gems
TYFOR50KPLAYERS851 100 Gems
10MVISITS 30 Gems
NEWCODE 50 Gems
BrokenGameMeSorry123 Phần thưởng giá trị trong game

Lưu ý: Có một lưu ý rằng các mã code này có thời hạn sử dụng của nó. Do vậy khi bạn nhận được một mã code Elemental Dungeons mới thì bạn hãy ngay lập tức sử dụng luôn để đổi lấy những phần quà hấp dẫn nhé.

Hãy bật thông báo để nhận tin khi có giftcode mới
Hãy bật thông báo để nhận tin khi có giftcode mới

Hướng dẫn nhập code Elemental Dungeons quy đổi quà

Nếu đã nhận được elemental dungeon code mà bạn lại không biết cách quy đổi như thế nào thì hãy làm theo cách mà mình hướng dẫn dưới đây.

Bước 1:

Bạn hãy mở trò chơi lên. Tại giao diện trang chủ, hãy chọn vào biểu tượng  “Code” ở phía dưới cùng của Menu.

Nhấn vào biểu tượng Code trên màn hình chính
Nhấn vào biểu tượng Code trên màn hình chính

Bước 2:

Tiếp theo, bạn tiếp tục nhấn vào nút “Code” trong giao diện Premium Shop.

Tiếp tục nhấn vào nút Code trên góc phải màn hình
Tiếp tục nhấn vào nút Code trên góc phải màn hình

Bước 3:

Nhập mã giftcode Elemental Dungeons mà bạn muốn đổi vào ô nhập mã -> Sau đó nhấp nút “Redeem” để đổi quà.

Nhập đúng mã code quy đổi và nhấn Redeem
Nhập đúng mã code quy đổi và nhấn Redeem

Lưu ý trong quá trình nhập code Elemental Dungeons

Trong quá trình nhập code bạn hãy chú ý những điều sau:

  • Đảm bảo rằng bạn đã nhập chính xác các ký tự mà hệ thống cung cấp. Cách tốt nhất là bạn hãy nhấn sao chép mã để đảm bảo tính chính xác và còn tiết kiệm được thời gian.
  • Kiểm tra thời hạn của mã code. Với các mã code đã hết hạn, tất nhiên bạn cũng sẽ không đổi được các phần thưởng trong đó. Do vậy khi nhận được mã code mới nào đó, hãy sử dụng luôn để tránh việc mã code sẽ hết thời hạn sử dụng nhé.
  • Các mã code chỉ được quy đổi một lần duy nhất trên 1 tài khoản. Nếu bạn sử dụng lại mã đã đổi trước đó thì hệ thống sẽ báo lỗi.
Tìm hiểu những lưu ý khi sử dụng code elemental dungeons
Tìm hiểu những lưu ý khi sử dụng code elemental dungeons

Cách nhận thêm mã Elemental Dungeons miễn phí

Để có thể nhận các code elemental battlegrounds một cách nhanh chóng nhất, bạn có thể tìm kiếm code từ những nguồn đáng tin cậy như:

  • Trang chủ của trò chơi: Bạn có thể ghé qua trang web chính thức của game thường xuyên để cập nhật những thông tin về sự kiện sắp diễn ra, quà tặng và các mã code sẽ được phát hành trong thời gian tới. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ món quà nào đến từ nhà phát hành.
  • Theo dõi trang mạng xã hội chính thức của game: Nếu bạn để ý, tại phần nhập code nhà phát hành cũng thông báo “Theo dõi chúng tôi để nhập được mã code sớm nhất” kèm với thông tin twitter của game.
  • Theo gia các hội nhóm, công đồng của game: Tại các diễn đàn, cộng đồng game thủ, chắc chắn bạn sẽ nhận được thông báo khi mà có mã code mới được tung ra.
  • Tham gia các sự kiện của game: Các mã code cũng có thể được phát hành thông qua các sự kiện, đòi hỏi bạn phải tham gia sự kiện đó thì mới nhận được phần quà.
Đổi những phần quà mới nhất để có thêm trang bị
Đổi những phần quà mới nhất để có thêm trang bị

Một số câu hỏi thường gặp 

Là tựa game được đông đảo người chơi Roblox yêu thích,do vậy có nhiều câu hỏi thắc mắc xoay quanh vấn đề code Elemental Dungeons. Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến nhất mà mình đã nhận được trong thời gian qua.

1. Làm thế nào để nhận được nhiều giftcode trong Elemental Dungeons?

Các mã code trong Elemental Dungeons thường được phát hành miễn phí để dành tặng các game thủ trong các dịp đặc biệt như sự kiện, ngày lễ, hay để tạ lỗi trong thời gian game tiến hành bảo trì. Vì vậy, trong thời gian đó bạn hãy thường xuyên để ý đến các thông báo của game để cập nhật kịp thời nếu có mã code được tung ra.

Ngoài ra, có những giftcode tân thủ sẽ dành cho những gamer mới gia nhập tựa game để giúp bạn có giải nghiệm game tốt hơn.

2. Tại sao không quy đổi được code Elemental Dungeons?

Các mã code Elemental Dungeons đều có thời hạn sử dụng riêng biệt của nó. Vì vậy, đừng quen sử dụng chúng trước khi hết thời hạn quy định. Nếu đã hết hạn sử dụng, bạn sẽ không dùng những mã code đó để đổi quà được nữa.

Thời gian sử dụng của mã code là khác nhau, có những mã code có thể sử dụng đến vài tháng, nhưng có những mã code chỉ diễn ra vài ngày trong thời gian sự kiện. Mình khuyên bạn hãy sử dụng mã code ngay và luôn từ lúc mới nhận được chúng bởi bạn có tích lại cũng chẳng được thêm gì, mà khi đã hết hạn thì các mã code cũng vô hiệu mà thôi.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp toàn bộ danh sách code elemental dungeons mới nhất 2024 cùng với hướng dẫn nhập code chi tiết mà mình chia sẻ với các bạn. Hy vọng với những thông tin trên thì bạn sẽ đổi được vô số phần quà thú vị từ nhà phát hành game nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan
Back to top button