Game ✅ (Đã xác minh)

Tổng hợp code Nhất Niệm Tiêu Dao mới nhất | Cập nhật 07/2024

Code nhất niệm tiêu dao là phần quà từ nhà phát hành đến game thủ để giúp người chơi tiến bộ nhanh hơn. Các giftcode này đều hoàn toàn miễn phí cho người chơi, chúng sẽ mang lại nhiều phần quà giá trị để tăng cường sức mạnh, các vật phẩm quý,… Sau đây, mình sẽ chia sẻ với các bạn code nhất niệm tiêu dao 2024 mà mình đã tổng hợp lại.

Danh sách code Nhất niệm tiêu dao mới nhất – Cập nhật tháng 3/2024

Bộ code tổng hợp Nhất niệm tiêu dao mới nhất
Bộ code tổng hợp Nhất niệm tiêu dao mới nhất

Dưới đây là bộ code game nhất niệm tiêu dao mới nhất mà mình đã tổng hợp lại cho các bạn, các mã code đề còn hạn sử dụng nên bạn hãy mau chóng nhập chúng vào nhé.

Tình trạng Mã code Quà tặng
Còn hạn sử dụng NHATNIEMPHAGIOI Tri Thức Thần thông x1200 + Nguyên Liệu Yêu Tộc x10 + Yêu Phách x10 + Bui Linh x1000 + Quặng Thử Hà x5
Còn hạn sử dụng ENDEAVOR x100 cơ duyên + x2000 Tri thức thần thông + 20k Linh thạch + Cổ Bảo Nhẫn Cổ Tử Vi
Còn hạn sử dụng Humble x10 tăng sao thạch, Lệnh Thám Bảo x4 + x20 Ngọc Giản lưu vân
Còn hạn sử dụng om999 Rương pháp bảo tiên phẩm bậc 4 + x200 Thiên Cơ Thạch + x2 Rương bụi sao 1
Còn hạn sử dụng LIVESTREAM0104 Đá tuyệt trận x50 + Điểm thăm dò x3000 + Rương tự chọn tuyệt kỹ địa linh tiên vũ
Còn hạn sử dụng TONGMONSIEUCAP Lệnh Thám Bảo x63 + Dẫn Ma Hương x5, Cơ Duyên x300 + Yêu Đan x20 + Bui Sao Thượng Phẩm x100
Còn hạn sử dụng opdky x3 Tiên Tửu, x1.000 thiên Mệnh Thạch + x200 Bụi Sao Thượng Phẩm
Còn hạn sử dụng om444 Cổ bảo Tụ Linh Ngọc Bích + x20 Đúc Khí Thạch + x2000 bụi linh
Còn hạn sử dụng BecomeDivinity x10 Lệnh Tầm bảo + x2 Dẫn Ma hương + x200 Điểm công pháp
Còn hạn sử dụng om555 x200 cơ duyên + x60 Ngọc Giản Huyền quang + x888 Huyền Ngọc
Còn hạn sử dụng gift999 Rương bụi sao 3 + x30 tăng sao thạch + Cổ Bảo Nhiếp Linh Phá Hồn Âm + 900 Cơ Duyên + Lệnh Thám Bảo x2

Hướng dẫn cách nhập code Nhất niệm tiêu dao chi tiết

Nếu bạn vẫn chưa biết cách nhập code trong nhất niệm tiêu dao thì dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn nhập code đổi quà một cách đơn giản và nhanh chóng nhất nhé.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào game, Để ý đến thanh menu phía dưới. Nhấn vào logo thành trấn.

Bước 2: Tại màn hình thành trấn, bạn chọn vào avatar nhân vật của mình tại góc trên bên trái. Khi đó màn hình thông tin nhân vật sẽ hiện ra, bạn để ý thì sẽ thấy nút “Mã tặng phẩm”, đây chính là nơi bạn nhập code.

Vào giao diện thông tin cá nhân để nhập code
Vào giao diện thông tin cá nhân để nhập code

Bước 3: Điền mã code mà bạn lấy được bên trên vào ô trống, nhấn nút “Xác nhận”.

Bước 4: Nếu như giftcode hợp lệ, bạn sẽ nhận được thông báo vật phẩm đã nhận. Để xem những vật phẩm này, bạn chỉ cần vào hòm thư nhận thưởng để xem.

Nhập đúng mã code và nhấn xác nhận để nhận thưởng
Nhập đúng mã code và nhấn xác nhận để nhận thưởng

Những lưu ý khi nhập code Nhất niệm tiêu dao

Mã code nhất niệm tiêu dao sẽ mang lại cho bạn nhiều phần quà hấp dẫn, tuy nhiên, để quá trình đổi quà không bị gián đoạn thì bạn hãy lưu ý một số ý dưới đây:

  • Đúng định dạng code: Mỗi mã code có một định dạng riêng, bạn phải nhập đúng ký tự và phải đúng chữ hoa, chữ thường,số và ký tự cách. Tránh nhập sai ký tự và định dạng.
  • Check lại mã code trước khi nhập để đảm bảo rằng mã code bạn nhận được là từ nguồn đáng tin cậy. Tránh việc sử dụng mã code không rõ nguồn gốc.
  • Kiểm tra lại thời hạn giftcode: Mỗi mã code sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau. Một số mã code chỉ được sử dụng trong dịp sự kiện, lễ hội và sẽ kết thúc ngay sau khi hết sự kiện đó. Do vậy bạn cần lưu ý sử dụng code ngay khi nhận được để tránh hết hạn.
  • Đảm bảo kết nối mạng: Nếu đã nhập mã còn hạn sử dụng và chính xác từng ký tự, bạn nên kiểm tra lại tình trạng internet của mình.
Các mã code thường có một thời hạn sử dụng nhất định
Các mã code thường có một thời hạn sử dụng nhất định

Cách nhận mã code Nhất niệm tiêu dao sớm nhất

Để tránh bỏ lỡ các mã code nhất niệm tiêu dao khi được phát hành ra, bạn hãy tham gia vào các cộng đồng game thủ và luôn cập nhật thông tin từ các nguồn đáng tin cậy.

Trang chính thức của game

Một trong những cách nhanh nhất và có độ tin cậy cao nhất chính là trang web chính thức của game. Đây chính là nơi mà nhà phát hành sẽ tung mã code ra đầu tiên.

Cộng đồng trên facebook

Trang chính thức của Nhất niệm tiêu dao trên facebook cũng là nơi mà nhà phát hành game sẽ chia sẻ các giftcode tới game thủ. Bên cạnh đó thì cộng đồng game thủ cũng sẻ tích cực chia sẻ các mã code mới và bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích.

Sự kiện trong game

Các sự kiện đặc biệt thường có vào những ngày lễ lớn hoặc khi có bản cập nhật mới. Trong những sự kiện này, các mã code được phát hành miễn phí.

Các mã code thường có trong các sự kiện lớn
Các mã code thường có trong các sự kiện lớn

Bên cạnh đó thì các trang web tin nhanh như Genetic cũng sẽ cập nhật các mã code mới nhanh chóng, đảm bảo rằng bạn sẽ luôn nhận được những mã code mới nhất khi có sự kiện tổ chức.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết được những mã code nhất niệm tiêu dao để có thể đổi những vật phẩm giá trị để tăng cấp nhân vật, mua thêm trang bị. Chúc bạn có những phút giây vui vẻ trong thế giới tu tiên đầy sắc màu, nơi bạn có thể tận hưởng, trải nghiệm và khám phá.

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan
Back to top button