Game ✅ (Đã xác minh)

Hướng dẫn #8 cách kiếm vàng trong Liên quân nhanh chóng và hiệu quả nhất 2023 ✅

Bạn đang muốn có nhiều vàng để nâng cấp bảng ngọc, mua tướng và đạt được giới hạn trong tựa game chiến thuật Liên Quân Moblie. Vậy cách kiếm vàng trong liên quân như thế nào? Mời bạn tham khảo ngay bài viết của Genetic.edu.vn dưới đây để biết cách thực hiện nhé.

Lợi ích khi kiếm vàng trong Liên quân

Vàng là đơn vị tiền tệ được sử dụng nhiều nhất ở trong Liên quân. Nó được sử dụng để mua các vị tướng khác nhau, nâng bảng ngọc cho đầy đủ các vị trí. Từ đó, giúp nâng cao trải nghiệm của người chơi hơn.

Càng nhiều vàng, bạn sẽ càng mua được nhiều tướng hơn và sẽ khiến game trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Vậy cách để kiếm vàng như thế nào? Mời bạn tiếp tục theo dõi phần viết dưới đây nhé.

Cách kiếm vàng trong Liên quân
Cách kiếm vàng trong Liên quân

Giới hạn vàng có thể kiếm tượng trong 1 tuần

Khi tham gia chơi game, Garena sẽ giới hạn số vàng trong một tuần, cụ thể:

  • Giới hạn vàng của các trận đấu: 3500/tuần
  • Giới hạn vàng từ trang phục: 350/tuần
  • Giới hạn vàng nhận từ bạn bè: 175/tuần
  • Giới hạn vàng nhận được từ 4 trận đấu/ngày(mở hộp nhỏ phía trên góc phải): 2240/tuần
  • Giới hạn vàng khi chơi đủ 30 trận: 840/tuần

Như vậy, nếu max ping chơi game 4 trận/ngày + có trang phục + vào clan + thẻ x2 vàng + chơi cùng bạn bè + mở hộp khi đủ 12 trận, 30 trận thì tổng số vàng nhận được sẽ là: 3500 + 2240 + 840 + 175 + 350 = 7105 vàng/tuần.

Con số này là quá ít nếu bạn có ý định mua các vật phẩm, tướng. Vậy làm thế nào để gia tăng số lượng vàng lên. Mình sẽ giới thiệu ngay sau đây.

Hướng dẫn cách kiếm vàng trong Liên quan cực đơn giản

Dưới đây mình đã tổng hợp các cách giúp bạn kiếm vàng trong Liên quân cực hiệu quả. Bạn hãy tham khảo và áp dụng ngay nhé.

1. Tham gia đủ 30 trận đấu/ tuần

Nếu bạn có nhiều thời gian thì sẽ cố gắng chơi 30 trận trong một tuần. Điều này vừa giúp bạn có thể tăng kinh nghiệm và mà còn được nhận một số lượng vàng khá lớn.

Tham gia đủ 30 trận/ tuần
Tham gia đủ 30 trận/ tuần

2. Đăng nhập hàng ngày

Đây là một cách cực kỳ đơn giản và rất hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Hàng ngày bạn chỉ cần đăng nhập vào game là sẽ được nhận quà. Các phần quà có thể là vàng, thẻ trang phục và nhiều vật phẩm khác nữa.

Nếu bạn chăm chỉ đăng nhập vào game hàng ngày thì mức vàng có thể hớn 100 vàng.

Đăng nhập hàng ngày
Đăng nhập hàng ngày

3. Bán vật phẩm không sử dụng

Trong quá trình chơi game có rất nhiều vật phẩm mà bạn sẽ không dùng đến. Bạn hãy tận dụng chúng để đổi ra vàng và mua các vật phẩm cần thiết mới.

Khi tham gia các sự kiện của game, bạn  sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều loại vật phẩm khác nhau như ngọc, ruby rương sự kiện, hiệu ứng biến về, thẻ MVP… Những vật phẩm này không sử dụng đến bạn có thể đổi lấy vàng.

Mỗi viên ruby cấp 3 khi bán đi sẽ nhận về được 400 vàng. Như vậy, chỉ cần bạn bán 100 viên thôi là đã có 40.000 vàng rồi.

Bán vật phẩm không sử dụng
Bán vật phẩm không sử dụng

4. Mua thẻ nhân đôi vàng

Đây là cách để tăng số lượng vàng hiện có của bạn lên nhanh chóng. Khi sử dụng thẻ nhân đôi vàng bạn sẽ được ưu đãi x2 vàng ở sau mỗi trận đấu tùy thuộc vào quy định thẻ mà bạn lựa chọn.

Bạn không cần phải bỏ ra vàng hay quân huy để mua loại thẻ này mà có thể dùng Ruby để mua trong Shop Vật phẩm hằng ngày.

Mua thẻ nhân đôi vàng
Mua thẻ nhân đôi vàng

5. Chơi game cùng bạn bè

Khi bạn chơi liên quan cùng bạn bè thì cũng sẽ có cơi hội được nhận vàng. Tùy vào số bạn bè cùng chơi hay clan, mà bạn sẽ được tăng thêm % vàng tương ứng ở sau mỗi trận đấu. Lượng bạn bè chơi cùng càng đông, clan càng lớn mạnh thì khả năng bạn sẽ được tăng đến 50 – 70% vàng sẽ là rất lớn.

Chơi game cùng bạn bè
Chơi game cùng bạn bè

6. Tham gia vòng quay kho báu

Khi tham gia vòng quay kho báu bạn sẽ bị mất 200 viên Ruby. Nhưng bạn đừng lo vì Ruby sẽ rất dễ dàng kiếm được khi tham gia các sự kiện.

Khi bạn tham gia quay kho báu sẽ có cơ hội nhận được 88 vàng; 188 vàng, thậm chí là đá quý, hay nhiều vật phẩm chất lượng khác nữa.

Thông thường, mỗi tuần liên quân sẽ tặng cho người chơi 3 – 5 vé miễn phí tham gia vòng quay may mắn. Ngoài ra, bạn có thể nhận thêm vé bằng cách tham gia sự kiện tặng vé quay kho báu.

Tham gia vòng quay kho báu
Tham gia vòng quay kho báu

7. Tham gia sự kiện do Garena tổ chức

Mỗi sự kiện do Garena tổ chức đều có quà. Do vậy, bạn hãy chăm chỉ tham gia để có thể nhận được vàng cùng nhiều vật phẩm khác nữa.

Tham gia sự kiện do Garena tổ chức
Tham gia sự kiện do Garena tổ chức

8. Nhận vàng từ bạn bè

Khi tham gia chơi game, bạn sẽ có cơ hội kết bạn với nhiều người mới. Trong găm sẽ có quy định được tặng tối đa 5 vàng cho bạn chơi cùng trong một ngày. Nếu tất cả cùng tặng, chơi liên tục cùng động đội thì bạn sẽ thu về được khoảng 175 vàng/ngày.

Do đó, bạn có thể nhờ bạn bè tặng vàng nhé.

Nhận vàng từ bạn bè
Nhận vàng từ bạn bè

Kết luận:

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách kiếm vàng trong liên quân rất đơn giản và hiệu quả. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có thể kiếm được thật nhiều vàng để có những trải nghiệm game Liên quân tuyệt vời nhất.

Nếu có bất kỳ câu hỏi gì hãy để lại bình luận ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp cho bạn nhanh chóng.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (30 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan
Back to top button