Phần mềm ✅ (Đã xác minh)Phần mềm đồ họa

Donwload Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Bug – Link Google Drive 02/2024 ✅

Bạn đang muốn tìm kiếm cách tạo và edit một video chuyên nghiệp. Vậy thì chắc chắn không thể bỏ qua phần mềm Adobe premiere pro cc 2020. Trong bài viết dưới đây, Genetic.edu.vn sẽ hướng dẫn cách tải và cài đặt chi tiết phần mềm này, bạn hãy theo dõi ngay nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu tổng quan về Adobe premiere pro cc 2020

Adobe Premiere Pro cc 2020 là một trình chỉnh sửa video nằm trong bộ sưu tập của phần mềm Adobe Creative Cloud, được sử dụng rộng rãi trên máy tính mac OS hoặc Windows.

Adobe premiere pro cc 2020
Adobe premiere pro cc 2020

Đây là một phần mềm chỉnh sửa video toàn diện, bạn có thể tự do cắt ghép và điều chỉnh các dạng tệp khác nhau hay điều chỉnh video một cách nhanh chóng.

Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020 cung cấp các công cụ mới như Adobe Sensei và Premiere Rush để bạn có thể dễ dàng tạo các cảnh quay, video để hình thành phim với các quy trình hoàn chỉnh và liền mạch.

Bên cạnh đó, phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2020 dành cho Windows được tăng tốc bởi GPU 64-bit của công cụ phát lại Adobe Mercury, có thể cải thiện đáng kể hiệu suất sản xuất video và đẩy nhanh công việc của bạn.

Ngoài các công cụ màu sắc, âm thanh và đồ họa, phần mềm Premiere Pro còn hoạt động liền mạch với các ứng dụng và dịch vụ khác như:  After Effects, Audition và Adobe Stock.

Giao diện phần mềm Adobe premiere pro cc 2020
Giao diện phần mềm Adobe premiere pro cc 2020

Một số tính năng nổi bật của Adobe Premiere Pro cc 2020

Phần mềm Adobe Premiere Pro cc 2020 đã được cập nhật nhiều tính năng hơn so với phiên bản trước, được người dùng đánh giá rất cao.

Một số tính năng nổi bật phải kể đến như:

1. Tính năng tự động chuyển hướng

Phần mềm đã nâng cấp tính năng “Project Smooth Toán tử” giúp thân thiện với người dùng hơn. Đồng thời, khi sử dụng Adobe Premiere Pro cc 2020 thì hình ảnh có thể được chỉnh sửa và áp dụng những hiệu ứng đặc sắc nhờ Auto RDame. Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng chuyển tiếp cho các lớp điều chỉnh.

2. Hỗ trợ xóa tệp bộ nhớ

Bạn chỉ cần nhấn vào nút xóa trong phần mềm Adobe Premiere Pro cc 2020 là có thể xoá toàn bộ tệp bộ nhớ cache trên hệ thống. Nhờ đó, bạn có thể xóa Media ra khỏi tùy chọn một cách dễ dàng.

3. Cải tiến âm thanh

Phiên bản Adobe Premiere Pro cc 2020 giúp cải tiến âm thanh tốt hơn hẳn. Bạn có thể thay đổi mức âm thanh tăng giảm DB trong dòng thời gian từ 6db đến 15db.

4. Tính năng tái cấu trúc

Bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ để cắt ảnh một cách dễ dàng bằng tính năng này. Bên cạnh đó, khi bạn quay video và chỉnh sửa thì có thể bấm nút xuất đoạn giới thiệu rất nhanh chóng. Ngoài ra, nhờ tính năng này mà các đối tượng luôn nằm ở vị trí trung tâm của khung hình.

5. Báo cáo tương thích hệ thống

So với các phiên bản trước thì Premiere 2020 đã cập nhật báo cáo tương thích hệ thống bị đảo ngược. Do đó sẽ giảm thiểu các vấn đề tương thích giúp nâng cao tính ổn định hơn cho phần mềm. Nếu điều khiển card màn hình không được hỗ trợ thì phần mềm sẽ thông báo cho bạn.

Ngoài ra, Adobe Premiere Pro cc 2020 còn có rất nhiều tính năng và công cụ hữu ích khác mà bạn hãy trải nghiệm trực tiếp trong quá trinh sử dụng phần mềm nhé.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Adobe Premiere Pro cc 2020

Phần mềm Adobe Premiere Pro cc 2020 khá nặng và tốn dung lượng, do đó trước khi tải và cài đặt bạn hãy chú ý kiểm tra cấu hình hệ thống có đáp ứng được các tiêu chí dưới đây hay không nhé.

  • Dung lượng ổ cứng: SSD riêng
  • Kiến trúc tương thích: 64 Bit hay 32 Bit
  • Bộ vi xử lý: Intel Intel 6th
  • Độ phân giải màn hình: từ 1920 x 1080 trở lên
  • Ram: 16GB (khuyến nghị 32GB)
  • Card màn hình: GPU được bộ Adobe CC hỗ trợ và có bộ nhớ VRAM tối thiểu 4GB
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64-bit) phiên bản 1703

Link tải phần mềm Adobe Premiere Pro cc 2020 full Bug – cập nhật 02/2024

Bạn hãy click chuột vào đường link dưới đây để tải phần mềm Adobe Premiere Pro cc 2020 hoàn toàn miễn phí về máy nhé.

Link tải qua Google Drive:

Link tải qua Fshare:

*Note: Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Đề xuất:

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro cc 2020

Sau khi tải phần mềm Adobe Premiere Pro cc 2020 về máy thành công, bạn tiến hành cài đặt nhanh chóng theo các bước như sau:

Lưu ý: Bạn nhớ tắt các phần mềm diệt virus để tránh gặp gián đoạn trong quá trình cài đặt nhé.

Bước 1:

Thực hiện giải nén tệp vừa tải về.

Thực hiện giải nén
Thực hiện giải nén

Bước 2:

Bạn kích chuột vào file như hình bên dưới và nhấn “Run” để chạy cài đặt.

Nhấn "Run"
Nhấn “Run”

Bước 4:

Để mặc định ổ đĩa cài đặt là ổ C và nhấn “Ok“.

Nhấn "Ok"
Nhấn “Ok”

Bước 5:

Bạn chờ quá trình cài đặt diễn ra trong ít phút. Khi thấy xuất hiện bảng thông báo mới thì nhấn vào “Install“.

Nhấn "Install".
Nhấn “Install”.

Bước 6:

Nhấn “Continue” để tiếp tục.

Nhấn "Continue"
Nhấn “Continue”

Bước 7:

Chờ cho quá trình Installing đạt 100% là hoàn tất cài đặt, lúc này bạn nhấn “Ok“.

Nhấn "Ok"
Nhấn “Ok”

Đây là bản Adobe Premiere Pro CC 2020 Repack (Đã được Bug sẵn). Do đó, bạn không cần phải thực hiện thêm các bước Bug nữa.

Kết luận:

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tải và cài đặt cho phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020. Đây là một công cụ mà bạn không nên bỏ lỡ nếu muốn chỉnh sửa và edit video chuyên nghiệp.

Chúc bạn tải và cài đặt thành công!

5/5 - (30 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan
Back to top button