Phần mềm ✅ (Đã xác minh)

Download Coreldraw x8 Full Repack 32/64bit – Link Google Drive mới 07/2023 ✅

Có lẽ hãng CorelDRAW đã quá quen thuộc với các đối tượng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, dùng làm đồ họa, quảng cáo, chỉnh sửa ảnh và thiết kế website. ColeDRAW trải qua nhiều phiên bản như X5, X6, X7,…Mỗi phiên bản đều có một đặc trưng riêng biệt, nổi bật là phiên bản CorelDRAW 8 ra đời cùng nhiều công cụ và tính năng nổi bật.

Dưới đây, Genetic.edu.vn sẽ cung cấp tới các bạn mọi thông tin về ColeDRAW 8 để các bạn có thể hiểu biết, đồng thời chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết tới mọi người cách cài đặt cũng như crack phần mềm.

Có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu tổng quan về CorelDRAW 8 

CorelDRAW 8 được thiết kế và phát triển bởi hãng Corel nổi tiếng. Nó được trang bị bởi bộ công cụ nổi bật giúp người dùng được làm việc trong một môi trường hiện đại, cùng nhiều trải nghiệm thú vị, hấp dẫn.

Bên cạnh đó, CorelDRAW 8 sở hữu sẵn các mẫu thiết kế, font chữ, mô hình,. ngay trên thanh công cụ cho người dùng lựa chọn phù hợp cho sản phẩm của mình. CorelDRAW 8 nổi tiếng với tốc độ nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian cho người dùng.

CorelDRAW 8
CorelDRAW 8

Coreldraw graphics suite x8 được biết đến nhiều hơn với hệ điều hành win 10, màn hình phân giải cao, sắc nét, rõ ràng. Sẽ thật thú vị nếu người dùng sử dụng phần mềm này cho thiết kế của mình, bởi ở phần mềm CorelDRAW 8 bạn sẽ sở hữu những trải nghiệm cực kỹ thú vị và hấp dẫn cùng tốc độ, công cụ. Ngoài ra đây còn là chủ đề sáng tạo của các chuyên gia bởi sự đa dạng và thông minh của phần mềm này.

Các tính năng nổi bật của CorelDRAW 8

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm, các bạn cùng tham khảo để hiểu biết rõ hơn về CorelDRAW 8 nhé.

1. Khả năng tương thích 4K 

Nghe đến CorelDRAW 8 đa phần người dùng sẽ đánh giá cao khả năng tương thích 4K của màn hình. Đây là thay đổi lớn nhất trong phiên bản CorelDRAW 8 sau nhiều lần cải tiến từ các phiên bản trước. Bạn có thể chia số liệu, tỷ lên trên màn hình riêng lẻ này, với độ phân giải thấp những chất lượng lại cao.

Khả năng tương thích 4K
Khả năng tương thích 4K

2. Giao diện đa màn hình 

CorelDRAW 8 nổi tiếng với giao diện thân thiện, dễ nhìn, dễ điều chỉnh với độ nhạy áp lực, độ nghiêng giúp người dùng kiểm soát sự tương thích với  các thiết bị khác mà không tốn diện tích.

Giao diện đa màn hình
Giao diện đa màn hình

3. Công cụ dao nâng cao 

Với tính năng này, phần mềm cho phép tách bất kì bitmap, văn bản, giúp tạo nên khoảng cách giữa các đối tượng trong thiết kế, liên kết chặt chẽ với nhau. Khi sử dụng công cụ này, bạn có thể tùy chọn phác thảo mà bạn mong muốn, hoặc tự tạo cho phần mềm nhận diện thiết kế cho riêng bạn.

Công cụ
Công cụ

4. Công cụ phông chữ và đồ họa 

Phông chữ và đồ họa là hai thứ không thể thiếu đối với một sản phẩm thiết kế. Hộp Danh sách Phông chữ mới trong Photo-Paint và CorelDraw. Nó sẽ hợp lý hóa quy trình lựa chọn của bạn. Còn về việc sắp xếp phông chữ, tất nhiên, phần mềm cho phép bạn làm điều đó, tùy vào từng tiêu chí sắp xếp như tập lệnh, chiều rộng, trọng lượng,… để bạn thực hiện. Bạn không cần áp dụng ngay vào trong bài của bạn, mà bạn cần tìm hiểu về phần mềm này.

5. Một số tính năng khác

Ngoài các tính năng trên ra, thì CorelDRAW 8 còn sở hữu nhiều tính năng khác như tìm kiếm, lọc và quản lý các font chữ mới, hiển thị đa màn hình với chất lượng 4K, công cụ màu sắc tiên tiến, xuất sắc, nhu nhận và chỉnh sửa ảnh với chế độ đa dạng khác nhau,… hỗ trợ tối ưu hóa nhất cho người dùng, giúp người dùng xử lý các chi tiết phức tạp nhất.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu (Khuyến Nghị)

Để có thể cài đặt phần mềm một cách dễ dàng không gặp bất kỳ sự cố nào, bạn cần đảm bảo thiết bị của bạn đáp ứng đủ các yêu cầu cấu hình sau:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10, Windows 8.1 hoặc Windows 7, 32 bit hoặc 64 bit, tất cả đều có gói cập nhật và dịch vụ mới nhất
 • RAM: 2 GB
 • Dung lượng ổ cứng: 1 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1280 x 720 ở mức 100% (96 dpi)
 • Microsoft Internet Explorer 11 trở lên
 • Microsoft .Net Framework 4.6
 • Ổ đĩa DVD (cần thiết để cài đặt hộp)
 • Cần có kết nối Internet để đăng nhập để xác thực CorelDRAW Graphics Suite X8, nhận cập nhật hiệu suất và độ ổn định, truy cập nội dung trực tuyến và sử dụng một số tính năng.
 • Màn hình cảm ứng đa điểm, chuột hoặc máy tính bảng
 • Intel Core i3 / 5/7 hoặc AMD Athlon 64

Link download CorelDRAW 8 – Cập nhật mới nhất tháng 07/2023

Sau đây là link tải CorelDRAW 8 mới nhất được Genetic cập nhật tháng 07/2023. Bạn hãy ấn vào biểu tượng để tải về nhé.

1. Link tải CorelDRAW X8 64 bit x 32 bit:

Link tải qua Google Drive:

Link tải qua Fshare:

*Note: Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW 8 

Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết tải phần mềm CorelDRAW 8 mà các bạn có thể tham khảo và thực hiện nhanh chóng trên laptop của mình nhé

Bước 1:

Bạn chạy file Corel Launcher, khi bạn nhấp accept thì phần mềm sẽ tự add key vào kèm theo tên máy.
chạy file Corel Launcher
chạy file Corel Launcher

Bước 2:

Bạn nhấn next, ngay lập tức bạn sẽ thấy 2 lựa chọn:
 • Lựa chọn 1 là bạn cài mặc định của phần mềm, sẽ cài đủ các phần mềm trong gói corel.
 • Lựa chọn 2 là cài thủ công, ở đây mình chọn cái thứ 2 để bỏ bớt phần mềm không dùng đến.
Thì bạn sẽ tích chọn 2 cái đầu tiên rồi chọn “Next” và “Install now”.
Tích chọn 2 ô đầu
Tích chọn 2 ô đầu

Bước 3:

Bạn nhấn “Next” 3 lần là phần mềm tự động chạy setup.
Next
Next

Bước 4:

Sau khi cài đặt xong thì bạn chỉ cần mở lên và sử dụng.
Hoàn thành
Hoàn thành

Lời kết: 

Trên đây là một số hướng dẫn của Genetic.edu.vn về phần mềm CorelDRAW 8, hy vọng rằng các bạn sẽ nhanh chóng tải thành công cho máy tính của mình để trải nghiệm những tính năng thú vị của phần mềm. Nếu các bạn có bất cứ câu hỏi nào thì có thể để lại comment, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (30 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan
Back to top button