Share tài khoản ✅ (Mới)

Tài khoản Microsoft miễn phí – Cách tạo acc Microsoft 365 vĩnh viễn, dùng trọn đời 2024 ✅

Microsoft là phần mềm quản lý tài nguyên các công cụ văn phòng, cho phép bạn lưu trữ đám mây các loại thông tin tại một tài khoản. Đây là công cụ văn phòng rất quen thuộc và quan trọng với nhiều tổ chức hay cá nhân khi tổng hợp các ứng dụng khác như công cụ soạn thảo văn bản, công cụ trình chiếu, công cụ tính toán,…Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng bộ Office Microsoft chưa bao giờ giảm.

Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu một tài khoản Microsoft miễn phí để phục vụ công  việc học tập cũng như văn phòng thì bài viết dưới đây Genetic.edu.vn sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về tài khoản Microsoft là gì cũng như cách đăng ký tài khoản miễn phí.

Hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Tài khoản Microsoft là gì?

Microsoft là bộ công cụ văn phòng được sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia trên thế giới. Nó bao gồm: Word, Excel, Powerpoint,…Những phần mềm này được thiết kế nhằm mục đích phi lợi nhuận kinh doanh hoặc sử dụng cá nhân cho nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên.

Tài khoản Microsoft là tài khoản cho phép bạn quản lý tất cả nội dung ở cùng một nơi, tất cả nội dung sẽ được lưu trữ trên đám mây và các thiết bị bao gồm iOS và Android. Với tài khoản Microsoft, bạn có thể liên lạc thông tin với tất cả mọi người chỉ trong một tài khoản.

Nếu bạn đang là giáo viên hoặc sinh viên, bạn có đủ điều kiên để đăng ký Microsoft 365 miễn phí vì đây là đặc quyền riêng mà phần mềm dành tặng cho các đối tượng này. Với tài khoản sinh viên, bạn có thể không cần trả phí cho Office Suite.

Tài khoản Microsoft miễn phí
Tài khoản Microsoft miễn phí

Mua acc Microsoft giá bao nhiêu?

Tài khoản Microsoft cung cấp 3 loại tài khoản là:

  • Office 365 A1
  • Office 365 A3
  • Office 365 A5

Với A1 sẽ có sẵn và miễn phí, còn A3 và A5 thì tùy chọn trả phí tương ứng với 2,5$/tháng và 6$/tháng dành cho một người dùng.

Mua tài khoản Microsoft bao nhiêu
Mua tài khoản Microsoft bao nhiêu

Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng chi trả cho tài khoản Microsoft vì vậy nếu bạn đang là sinh viên có thể tận dụng gmail của trường để đăng ký tài khoản Microsoft miễn phí và nhận nhiều ưu đãi.

Kinh nghiệm lựa chọn shop bán acc Microsoft miễn phí

Để tránh tình trạng gặp lừa đảo khi mua hàng online, bạn cần chú ý các điều sau để mua được acc Microsoft uy tín, chất lượng:

  • Bạn nên mua ở các Shop nổi tiếng, có tên tuổi trên thị trường, được nhiều người đánh giá cao.
  • Shop uy tín sẽ thường có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp, tận tình.
  • Nên lựa chọn các Shop có đầy đủ thông tin về số điện thoại, email, đảm bảo tính công khai và minh bạch trong mọi công đoạn.
  • Bạn nên tham khảo nhiều Shop trước khi quyết định mua để có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín và với giá phải chăng, tránh bị “hớ” khi bỏ ra số tiền cao mà nhận về tài khoản không như mong đợi.

Có gì trong gói đăng ký Microsoft 365 dành cho sinh viên? 

Microsoft ưu ái cho phép những đối tượng sinh viên và giáo viên được tiếp cận và sử dụng ứng dụng phần mềm miễn phí cùng với bộ lưu trữ OneDrive 50 GB và quyền truy cập vào Microsoft Teams để giao tiếp và học tập. Vì vậy bạn có thể tận dụng chúng nếu đang là sinh viên nhé.

Gói microsoft office dành cho sinh viên
Gói microsoft office dành cho sinh viên

Sinh viên cũng có quyền truy cập vào bộ nhớ đám mây cá nhân với Onedrive (không giới han cho 5 người dùng trở lên, nếu không là 1TB cho mỗi người dùng) cũng như quyền truy cập Microsoft Sway để báo cáo và trình bày tương tác.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Microsoft miễn phí 

Để có thể đăng ký tài khoản Microsoft miễn phí dành riêng cho mình, bạn hãy sử dụng tài khoản email nhà trường hợp lệ tạo cho bạn khi nhập học trên trang web Offive 365 Education chính thức.

Bước 1:

Truy cập vào trình duyệt và nhập từ khóa “account.microsoft.com” vào thành công cụ tìm kiếm và nhấn tìm kiếm.

Bước 2:

Khi này màn hình sẽ hiện giao diện cho phép bạn đăng nhập nếu đã có tài khoản nếu không bạn lựa chọn đăng ký tài khoản Microsoft.

Bạn thực hiện nhấn vào “Tạo tài khoản Microsoft” nếu chưa có tài khoản.

nhấn vào "Tạo tài khoản Microsoft"
nhấn vào “Tạo tài khoản Microsoft”

Bước 3:

Ở bước này bạn có 3 sự lựa chọn tương ứng với 3 cách thức để lập tài khoản Microsoft:

  • Lựa chọn thứ nhất, đó là tiến hành nhập một gmail đã được tạo sẵn, đang hoạt động và chưa được dùng để đăng ký Microsoft vào ô trống.
  • Lựa chọn thứ hai là  sử dụng số điện thoại để đăng ký. Các bạn chọn “sử dụng số điện thoại thay vào đó”. Sau khi chọn giao diện màn hình máy tính sẽ thay đổi cho phép các bạn nhập số điện thoại đăng ký.
  • Lựa chọn thứ là các bạn tạo lập và sử dụng gmail mới. Để tạo tài khoản bằng gmail mới các bạn đúp chuột vào “ Nhập địa chỉ email mới”. Sau khi chọn màn hình sẽ hiển thị cửa sổ cho phép các bạn tạo lập gamil mới với đuôi “@outlook.com.vn”.

Bước 4: 

Sau khi lựa chọn cách thức tạo tài khoản, màn hình máy tính sẽ hiển thị cách thức đăng ký tương ứng và yêu cầu bạn nhập mật khẩu cho tài khoản Microsoft của mình.

Bạn chỉ cần nhập mật khẩu đủ 8 ký tự trong đó có 1 ký tự viết hòa và 1 ký tự đặc biệt rồi chọn “Tiếp theo” để “Đăng ký“.

Tiếp theo bạn tiến hành nhâp đầy đủ thông tin rồi nhấn “Continue“, nhập “số điện thoại” rồi chọn “Sending code” để Microsoft gửi mã xác nhận về điện thoại.

Nhập số điện thoại để nhận code xác nhận
Nhập số điện thoại để nhận code xác nhận

Bước 5:

Sau khi tạo tài khoản xong, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập một dãy ký tự ngẫu nhiên để xác minh người tạo lập tài khoản không phải máy tính.

Chọn tiếp vào mũi tên
Chọn tiếp vào mũi tên

Sau khi xác minh thành công, bạn đã hoàn thành việc tạo tài khoản Microsoft của mình.

Lời kết:

Trên đây là các thông tin chi tiết về tài khoản Microsoft, cách tạo tài khoản Microsoft miễn phí vip dành cho sinh viên. Mong rằng những thông tin được Genetic tổng hợp sẽ giúp ích cho bạn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến nội dung bài viết, hãy để lại bình luận phía dưới để được giải đáp thắc mắc nhé.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (30 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan
Back to top button