Phần mềm ✅ (Đã xác minh)Phần mềm đồ họa

Tải Corel PaintShop Pro 2022 – Phần mềm xử lý ảnh có trí tuệ nhân tạo AI ✅

Corel PaintShop Pro 2022 là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh ấn tượng dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và những người đam mê với việc chỉnh sửa ảnh. Đây là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa ảnh tối ưu cho phép bạn đạt được các hiệu ứng ảnh hấp dẫn nhất một cách dễ dàng.

Bài viết dưới đây Genetic.edu.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về phầm mềm Corel PaintShop Pro 2022 cũng như cách cài đặt nó vĩnh viễn. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Tổng quan về mầm mềm xử lý ảnh Corel PaintShop Pro 2022 

Corel PaintShop Pro 2022 là ứng dung chỉnh sửa hình ảnh với hệ tính năng phong phú, có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người dùng. Ứng dụng này cung cấp đến bạn hệ thống công cụ chỉnh sửa ảnh vô cùng đa dạng, kết hợp với nhiều hiệu ứng và bộ lọc đẹp mắt để nâng cao chất lượng hình ảnh hiện có của bạn.

Đặc biệt Corel PaintShop Pro 2022 còn hỗ trợ tạo ảnh bằng công nghệ HDR với phong cách nhìn hoàn toàn mới, khôi phục và tái chế ảnh cũ, ảnh kém chất lượng. Phần mềm này cũng làm việc với nhiều định dạng ảnh đầu vào, kể cả những định dạng hiếm, cùng một giao diện trực quan để làm việc nhanh chóng hơn.

Phần mềm Corel PaintShop Pro 2024
Phần mềm Corel PaintShop Pro 2022

Corel PaintShop Pro 2022 cho phép bạn chỉnh sửa nhiều hình ảnh cùng lúc, kể cả những tập tin có dung lượng lớn nhưng vẫn đem lại hiệu suất cao. Người dùng có thể thêm màu sắc và độ tương phải để tạo nét mới lại cho những bức ảnh bình thường, tích hợp nhiều hiệu ứng đáo để áp dụng cho các bức ảnh của mình. Công cụ này cũng có khả năng lựa chọn tự động các đối tượng mong muốn.

Ứng dụng này hỗ trợ các gam màu bán trong suốt vào hình ảnh để mô phỏng hiệu ứng, xem hình ảnh hiệu quả với khu xem trước lớn hơn trong RAW Lab. Nó tạo ra hình ảnh tuyệt đẹp với độ tương phản trực quan cao bằng cách sử dụng các công cụ HDR nâng cao. Corel PaintShop Pro 2022 còn giúp người dùng loại bỏ những thành phần ảnh không mong muốn, tạo các thiết kế đồ họa ấn tượng.

Tính năng mới của Corel PaintShop Pro 2022

Dưới đây là một số tính năng mới nổi trội trong phiên bản Corel PaintShop Pro 2022:

  • AI Background Replacement: Bạn có thể thay đổi BGR ngay lập lức, tính năng này đã được cải tiến hơn rất nhiều, giúp bạn nhận diện và tạo vùng chọn đối tượng trong ảnh một cách thông minh. Nó sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý về thay đổi Background sao cho phù hợp nhất với thiết kế của bạn.
Tính năng AI Background Replacement
Tính năng AI Background Replacement
  • AI Portrait Mode: Công nghệ Immersive của PaintShop Pro sẽ tự động giúp bạn phân tích và áp dụng hiệu ứng nhòe bokeh cho background. Tính năng này nâng cao ảnh chụp bằng cách thêm background được làm mờ nhẹ nhàng và đảm bảo trọng tâm của ảnh vẫn nằm trên subject.
AI Portrait Mode
AI Portrait Mode
  • AI Style Transfer: Tính năng này đã được cái tiến rất nhiều, nó cho phép người dùng áp dụng nhiều tính năng nghệ thuật hơn vào hình ảnh. Với các tùy chọn Color Matching và Smooth Image mới, giờ đây người dùng có thể điều khiển và cải thiện chi tiết, texture và màu sắc trong các hình ảnh cách điệu.
AI Style Transfer
AI Style Transfer
  • Frame Tool: Đặt ảnh hoặc các đối tượng raster khác thành hình dạng một cách dễ dàng, nhanh chóng và trực quan. Tính năng này giúp bạn làm việc với nhiều hình dạng và kích thước khung khác nhau để đạt được giao diện mong muốn và đẩy nhanh quá trình tạo bố cục kỹ thuật số. Việc vẽ các khung để sử dụng như là placeholder tiện dụng hoặc trên một đối tượng, hình ảnh hoặc văn bản đã chọn để tạo ra các sản phẩm nổi bật và bóng bẩy là điểm đáng chú ý trong cải tiến này.
Frame Tool
Frame Tool

Yêu cầu cấu hình cài đặt Corel PaintShop Pro 2022 (Khuyến nghị)

Để cài đặt phần mềm Corel PaintShop Pro 2022 về máy nhanh chóng, dễ dàng, yêu cầu PC của bạn cần đảm bảo cấu hình sau:

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/10/11
  • RAM: Tối thiểu 4GB trống.
  • Ổ cứng trống: Tối thiểu 2GB.
  • Độ phân giải màn hình: 1368×768 HD trở lên.
  • VGA: 2GB hỗ trợ Directx9.
  • Chip: Intel hoặc Amd xung nhịp 2.0 hz.

Link tải phần mềm Corel PaintShop Pro 2022 Full Crack – Cập nhật mới nhất!

Để tải về ứng dụng về máy, bạn hãy nhấn vào link đường dẫn tải tốc độ cao dưới đây để download Corel PaintShop Pro 2022:

Link tải qua Google Drive:

Link tải qua Fshare:

*Note: Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Corel PaintShop Pro 2022 đơn giản, nhanh chóng

Sau khi tải về thành công qua file tải trên, bạn hãy tiến hành cài đặt Corel PaintShop Pro 2022 theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1:

Vào file “Setup” rồi chạy file “SetupARP“.

Vào file "Setup" rồi chạy file "SetupARP". 
Vào file “Setup” rồi chạy file “SetupARP”.

Bước 2: 

Chọn “ I Agree to the…” rồi chọn “Next“.

Chọn " I Agree to the..." rồi chọn "Next". 
Chọn ” I Agree to the…” rồi chọn “Next”.

Bước 3: 

Mở file “Active” : Click “Extract Here” .

Mở file "Active" : Click "Extract Here" . 
Mở file “Active” : Click “Extract Here” .

Bước 4: 

Chạy file ” xfpsp.2022” : Click “Run as administrator“.

Chạy file " xfpsp.2022" : Click "Run as administrator". 
Chạy file ” xfpsp.2022″ : Click “Run as administrator”.

Bước 5: 

Chọn phần mềm tại ô “Select a product” rồi copy dòng “Serial Number” của bảng “Keygen” sau đó dán vào ô “Serial Number” của bảng “Active“.

Chọn phần mềm tại ô "Select a product" rồi copy dòng "Serial Number" của bảng "Keygen" sau đó dán vào ô "Serial Number" của bảng "Active". 
Chọn phần mềm tại ô “Select a product” rồi copy dòng “Serial Number” của bảng “Keygen” sau đó dán vào ô “Serial Number” của bảng “Active”.

Bước 6: 

Bỏ chọn 3 dòng “PaintShop Pro” rồi chọn “Next” .

Bỏ chọn 3 dòng "PaintShop Pro" rồi chọn "Next" .
Bỏ chọn 3 dòng “PaintShop Pro” rồi chọn “Next” .

Bước 7: 

Nhấn chọn “Install Now“.

Nhấn chọn "Install now"
Nhấn chọn “Install now”

Bước 8: 

Chọn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt.

Chọn "Finish" để kết thúc quá trình cài đặt. 
Chọn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt.

Lời kết:

Như vậy bài viết trên đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về phần mềm xử lý ảnh kết hợp công nghệ AI Corel PaintShop Pro 2022. Đây chắc chắn sẽ là một phần mềm được rất nhiều người dùng ưa thích, đặc biệt là các nhiếp ảnh gia hay người chuyên chỉnh sửa hình ảnh.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không tải ngay phần mềm này về máy để có thể trải nghiệm tất cả các tính năng của nó.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan
Back to top button