Zalo ✅ (Đã xác minh)

Hướng dẫn cách nghe lén Zalo người khác – Phần mềm theo dõi Zalo 2024 ✅

Zalo là một trong những trang mạng xã hội phổ hiến hàng đầu hiện nay để nhắn tin và gọi điện. Nhiều người tìm cách nghe lén Zalo người khác để nhằm những mục đích riêng. Vậy cách thực hiện như thế nào? Mời bạn theo dõi ngay bài viết của Genetic.edu.vn dưới đây nhé.

Trước tiên đi vào bài viết mình cần lưu ý với các bạn là việc nghe lén điện thoại cuộc gọi Zalo hay xem trộm nội dung tin nhắn của người khác là xâm phạm quyền riêng tư cá nhân và pháp luật, cơ quan chức năng Việt Nam không cho phép người dùng công nghệ làm điều đó. Do đó, bạn không được sử dụng  nội dung bài viết cho những mục đích xấu như giám sát, theo dõi điện thoại người đó nếu không sẽ bị ngăn chặn.

Cách nghe lén Zalo người khác là gì?

Cho đến nay và chắc chắn đến thời gian tận sau này thì Zalo cũng sẽ không hỗ trợ tính truy cập năng nghe lén cuộc gọi hay đọc trộm tin nhắn người khác.

Do đó, cách nghe trộm cuộc gọi Zalo người khác là việc sử dụng, cài đặt phần mềm nghe lén zalo trên iphone chuyên nghiệp thứ để can thiệp, cài đặt sẵn trong tài khoản của người muốn theo dõi để nắm bắt được những hoạt động trên Zalo của họ.

Tuy nhiên, đối với phần mềm nghe lén Zalo người khác sẽ không có link tải trực tiếp mà bạn cần phải liên hệ tới các đơn vị mua của chúng tôi để mua với mức giá sẽ không hề rẻ một chút nào. Bạn cũng nên cân nhắc bởi rất có thể gặp rất nhiều bên lừa đảo.

Cách nghe lén Zalo người khác
Cách nghe lén Zalo người khác

Nếu bạn thực sự cần bảo mật tuyệt đối khi nghe trộm mà máy đối phương không thể phát hiện, muốn cài đặt nghe lén zalo thì có thể nhắn qua Zalo mình. Có một số tiện ích bí mật được các Thám Tử gia đình thường sử dụng cho công việc này. Mình sẽ chia sẻ miễn phí đến bạn, hãy liên hệ mình dưới đây!

Tại sao cần nghe lén Zalo người khác?

Hầu hết mọi người tìm cách nghe lén cuộc gọi của người khác trên zalo là nhằm hai mục đích sau:

Nghe lén Zalo người khác
Nghe lén Zalo người khác
  • Bố mẹ sử dụng để theo dõi con cái lạm dụng ứng dụng Zalo để kết bạn với người xấy, bị người lạ dụ dỗ hay quan hệ yêu đương khi chưa đủ tuổi vị thành niên, gây ảnh hưởng đến việc học tập.
  • Vợ/ chồng sử dụng để có thể điều tra, theo dõi chồng/vợ của mình đang ngoại tình trên Zalo.

Thông qua đó, họ có thể nắm bắt được:

  • Tin nhắn được gửi đến và đi.
  • Các cuộc gọi đến và đi.
  • Kiểm tra và theo dõi lộ trình hay vị trí của người đang sử dụng mục tiêu điện thoại.
  • Ghi âm những cuộc gọi của những app miễn phí trên điện thoại mục tiêu ( Zalo, Viber, Facebook, …).
  • Lắng nghe trực tiếp cuộc hội thoại khi điện thoại mục tiêu thực hiện nhận cuộc gọi.
  • Xem liên lạc với ai nhiều nhất.

Zalo có nghe lén được không

Dù việc nghe lén cuộc gọi, tin nhắn của người khác là một điều cấm kỵ bởi pháp luật và cơ quan nhà nước tuy nhiên vẫn nhiều người tiến hành công việc này khiến người sử dụng zalo lo lắng.

Tuy nhiên các bạn sẽ không phải lo lắng bởi hiện nay rất khó để nghe trộm zalo bởi đây là ứng dụng nghẹ gọi có cấp độ bảo mật thông tin khá tốt. Nếu tài khoản của bạn cùng lúc được đăng nhập ở một vị trí khác thì hệ thống bảo mật sẽ cảnh báo tới bạn.

Lợi ích của phần mềm theo dõi Zalo người khác

Khi bạn sử dụng phần mềm thứ ba để theo dõi Zalo người khác sẽ có các lợi ích sau đây:

• Theo dõi tin nhắn: bạn có thể xem được tất cả tin nhắn zalo được gửi đến và đi tại thiết bị đối phương. Phần mềm có khả năng sao lưu toàn bộ tin nhắn sau đó gửi về tài khoản quản trị. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản quản trị là có thể xem được tin nhắn.
• Nghe lén cuộc gọi: Do zalo có tính năng gọi thoại và gọi video, mặc dù phần mềm không có khả năng nghe lén cuộc gọi trên zalo nhưng có khả năng nghe lén cuộc gọi trên sim. Mỗi khi đối phương thực hiện cuộc gọi đi hay cuộc gọi đến thì phần mềm sẽ có khả năng ghi âm lại toàn bộ cuộc gọi và được gửi đến tài khoản quản trị.
• Định vị vị trí: Phần mềm nghe lén Zalo sẽ giúp xác định được vị trí của đối phương. Tuy nhiên, bạn phải đáp ứng điều kiện là điện thoại đối tượng có kết nối mạng internet.

Hướng dẫn cách nghe lén Zalo người khác

Việc sử dụng các phần mềm nghe lén Zalo sẽ mang lại hiệu quả cao hơn nhưng bạn cần phải trả phí thì mới có thể sử dụng được, mà mức phí thì lại khá cao.

Do đó, dưới đây mĩnh sẽ cung cấp một số thủ thuật giúp bạn có thể thực hiện cách vào Zalo người khác không bị phát hiện bằng điện thoại & máy tính rất đơn giản và miễn phí.

Lưu ý: ách này chỉ áp dụng trong trường hợp bạn có điện thoại của người mà mình muốn theo dõi.

Nếu bạn thực sự cần bảo mật tuyệt đối khi nghe trộm mà máy đối phương không thể phát hiện thì có thể nhắn qua Zalo mình. Có một số tiện ích bí mật được các Thám Tử thường sử dụng cho công việc này. Mình sẽ chia sẻ miễn phí đến bạn, hãy liên hệ mình dưới đây!

Bước 1:

Bạn tải và đăng nhập vào Zalo trên điện thoại.

Bước 2:

Bạn mở ứng dụng Zalo lên và chọn vào biểu tượng mã QR ở ngay phần cài đặt.

Quét mã QR
Quét mã QR

Bước 3:

Bạn sử dụng điện thoại của đối phương và tìm đến mục “Mã QR của tôi“. Lúc này, bạn sử dụng điện thoại của mình để quét mã QR và đăng nhập.

Bước 4:

Khi đã quét mã QR thành công và đăng nhập được vào tài khoản của đối phường, Zalo sẽ xuất hiện thông báo đăng nhập như hình bên dưới.

Đăng nhập thành công
Đăng nhập thành công

Bạn hãy nhanh tay xóa ngay thông báo đó đi để đối phương không phát hiện ra là có thiết bị mới đăng nhập vào tài khoản của họ.

Như vậy, bạn có thể vào kiểm tra tin nhắn, xem họ đang trò chuyện, gọi điện với ai được rồi nhé.

Một số khuyến cáo khi sử dụng phần mềm theo dõi Zalo

Khuyến cáo khi sử dụng phần mềm nghe lén Zalo
Khuyến cáo khi sử dụng phần mềm nghe lén Zalo

Phần mềm theo dõi Zalo sẽ giúp bạn có thể nắm bắt được mọi thông tin của người cần theo dõi. Tuy nhiên trên thực tế thì không phải ai cũng sử dụng phần mềm này thành công.

Do việc cài đặt phần mềm theo dõi vào máy của đối phương là không hề đơn giản. Vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng có nên thực hiện hay không.

Bên cạnh đó, mức chi phí để mua phần mềm theo dõi Zalo là rất đắt đỏ, có thể phải bỏ ra hàng chục triệu đồng. Nếu bạn bạn quyết định sử dụng phần mềm thứ ba này thì hãy tìm kiếm các địa chỉ uy tín, đáng tin cậy nhé.

 

Kết luận:

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách nghe lén Zalo người khác cực đơn giản và hiệu quả. Mong rằng những thông tin mà mình cung cấp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện những việc cần thiết, chính đáng.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (31 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan
Back to top button