Game ✅ (Đã xác minh)

Tổng hợp mã gift code Zombie Hunter Roblox mới nhất 03/2024

Code Zombie Hunter là mã quà tặng từ nhà phát hành luôn luôn được các game thủ săn đón. Chúng không chỉ mang lại Gem( đá quý) cho người chơi mà còn tăng cường các chỉ số thuộc tính. Với những vật phẩm tặng kèm này, bạn có thể mua vũ khí, nâng cấp kỹ năng để đối đầu với những thây ma khó khăn, sống sót đến cuối cùng. Trong bài viết dưới đây, mình sẽ chia sẻ với các bạn mã code Zombie Hunter mới nhất mà mình đã tổng hợp được, cùng với các nập code cho bạn nào chưa biết nhé.

Danh sách code Zombie Hunter mới nhất – Cập nhật tháng 04/2024

Các mã code chứa rất nhiều phần quà khác nhau, vì vậy dừng bỏ lỡ một mã code nào nhé. Việc có được những phần thưởng từ nhà phát hành game sẽ giúp bạn nhanh chóng tăng cấp và mạnh hơn trong trò chơi. Nhanh tay nhập code và đổi thương ngay nào.

Mã Code Vật phẩm Tình trạng
Valentines 1000 Gems Mới nhất
SorryEveryone 3000 Gems Còn hiệu lực
Z-CODE 500 Gems Còn hiệu lực
Mechanic 100 Gems Còn hiệu lực
Creepy 200 Gems Còn hiệu lực
16KLikesTY 100 Gems Còn hiệu lực
ILoveGem 100 Gems Còn hiệu lực
OMG 50 Gems Còn hiệu lực
DiscordMembers 77 Gems Còn hiệu lực
Welcome 50 Gems Còn hiệu lực
ZombieSlayer Loot Boost Còn hiệu lực
ZombieHunters 50 Gems Còn hiệu lực
Mechanic 100 Gems Còn hiệu lực (Mới)
Creepy 200 Gems Còn hiệu lực (Mới)
16KLikesTY 100 Gems Còn hiệu lực (Mới)
ILoveGem 100 Gems Còn hiệu lực
OMG 50 Gems Còn hiệu lực
DiscordMembers 77 Gems Còn hiệu lực
Welcome 50 Gems Còn hiệu lực
ZombieSlayer Loot Boost Đã hết hạn
ZombieHunters 50 Gems Đã hết hạn

**Lưu ý: Tất cả mã code zombie hunters roblox mà mình chia sẻ trên đây đều có thời hạn sử dụng nhất định và tình trạng mã code sẽ thay đổi trong thời gian tới, do vậy nếu mã nào còn hiệu lực thì bạn hãy nhanh chóng nhập code để nhận quà nhé.

Hướng dẫn nhập code Zombie Hunters

Dành cho các bạn nào đã nhận được mã code mà chưa biết đổi thưởng bằng cách nào. Ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn nhé.

Bước 1: Truy cập vào trò chơi Zombie Hunter trên Roblox, đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Truy cập vào game
Truy cập vào game

Bước 2: Tại giao diện trò chơi, nhấn vào mục “Code” nằm ở bên trái màn hình, cạnh biểu tượng “Shop“.

Bước 3: Khi đó khung nhập code sẽ hiện ra, bạn tiến hành nhập mã code bên trên vào game, Sau đó ấn “Redeem” để nhận quà.

Nhập mã code mà bạn lấy bên trên để nhận quà
Nhập mã code mà bạn lấy bên trên để nhận quà

Bước 4: Lúc này nếu bạn nhập đúng mã code, trên màn hình sẽ thông báo rằng bạn đã nhận được phần thưởng thành công.

Thông báo đã đổi code thành phần thưởng thành công
Thông báo đã đổi code thành phần thưởng thành công

Sau khi hoàn thành, bạn thực hiện tương tự với các mã code hiệu lực còn lại. trong thời gian tới, nhà phát hành sẽ còn cung cấp cho game thủ nhiều code quy đổi hơn nữa nên bạn hãy quay lại bài viết này thường xuyên nhé.

Các lưu ý khi nhập code ZH 

Trong khi nhập code, bạn có thể gặp một số lỗi khiến việc quy đổi code game không thành công. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắm, bạn cần biết nguyên nhân cụ thể thì mới khắc phục được nó đúng không nào. Xem qua một số lỗi thường gặp như:

  • Trong khi nhập code, đảm bảo kết nối internet không bị gián đoạn khiến quá trình diễn ra thất bại.
  • Các mã code Zombie Hunter phân biệt chữ hoa và chữ thường, do vậy bạn cần chú ý nhập đầy đủ và chính xác mã code thì mới có thể đổi thưởng thành công.
  • Các mã code game đều có thời hạn sử dụng, nếu game thông báo mã code hết hạn thì bạn không sử dụng được mã code đó. Do đó hãy nhanh chóng quy đổi mã code qua phần thưởng ngay nào.
  • Với mỗi tài khoản game thì có thể nhận thưởng mỗi mã code 1 lần. Nếu bạn đã sử dụng mã code để đổi thưởng trước đó, bạn sẽ không thể sử dụng lần thứ 2.
Một số lưu ý khiến việc nhập code không thành công
Một số lưu ý khiến việc nhập code không thành công

Code Zombie Hunter Roblox là gì?

Nhà phát triển game có xu hướng cung cấp Gem ( đá quý) dưới dạng mã code để tăng khả năng hỗ trợ của người chơi. Với những quà tặng đến từ nhà phát triển, bạn có thể dùng nó để mua các vật phẩm hữu ích trong game, tăng cường kỹ năng và nâng cấp nhân vật giúp đối đầu với zombie dễ dàng hơn.

Mã code Zombie Hunter luôn được các game thủ săn đón
Mã code Zombie Hunter luôn được các game thủ săn đón

Các cách nhận code Zombie Hunter nhanh nhất miễn phí

Để có thể nhận code một cách nhanh nhất, miễn phí. Bạn có thể thử các cách sau đây:

  • Theo dõi trang mạng xã hội chính thức của OMG – One More Games, nơi mà các nhà phát triển sẽ phát hành mã code khuyến mãi thông qua các nền tảng mạng xã hội như Facebook và X.
  • Tham gia các hội nhóm Zombie Hunter trên server Discord, khi xuất hiện mã code mới thì chúng sẽ trở thành tâm điểm thảo luận trên kênh. Các nhà phát triển cũng sẽ trao giải cho người chơi có cống hiến và hoạt động sôi nổi nhất trên trang cộng đồng của họ.
  • Ngoài ra, bạn có thể theo dõi trang web này bằng cách nhấn theo dõi mình ở góc phải bên phía trên màn hình. Mình sẽ liên tục cập nhật mã code mới nhất và thông báo tới bạn để bạn không bỏ lỡ bất kỹ phần quà nào trong game.
Thử tham gia máy chủ discord của nhà phát triển để nhận những phần thưởng hấp dẫn
Thử tham gia máy chủ discord của nhà phát triển để nhận những phần thưởng hấp dẫn

Một số câu hỏi thường gặp về code Zombie Hunter 

Bên cạnh việc tìm kiến code mới nhất thì nhiều anh em game thử còn có thắc mắc khác về mã code ZH. Cùng mình giải đáp chúng nhé.

Tại sao mã code Zombie Hunter của tôi không hoạt động?

Nguyên nhân chủ yếu khiến mã code bạn không hoạt động có thể là do chưa nhập đúng mã code, chú ý đến chữ thường, chữ hoa, khoảng trắng và ký tự nhé. Cách tốt nhất là bạn nên sao chép chúng để tránh xảy ra nhầm lẫn.

Nguyên nhân nữa là có thể code đã hết hạn. Có những mã code chỉ diễn ra trong vài ngày sự kiện, hoạt động hoặc trong dịp lễ, kỷ niệm quan trọng. Nếu đã qua thời gian đó thì mã code hoàn toàn không sử dụng được. Vì vậy hãy đổi mã gift code sớm để tránh lãng phí chúng nhé.

Xem phần thưởng code Zombie Hunter đã nhận ở đâu?

Thông thường khi bạn quy đổi mã code thành công, tại giao diện game sẽ thông báo bạn nhận được những gì mà mã code quy đổi. Đồng thời, mục Gem ở góc dưới bên trái màn hình sẽ được tự động công thêm một lượng tương ứng.

Lời kết

Bài viết trên đây là tất cả mã code Zombie Hunter mới nhất mà mình tổng hợp lại để gửi đến anh em. Thông qua cách nhập mã code bên trên, hy vọng bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành. Nếu gặp khó khăn trong quá trình quy đổi, hãy bình luận phía dưới để mình có thể giúp đỡ anh em nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ.

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan
Back to top button