TikTok ✅ (Đã xác minh)

Top #10 cách hack Tiktok lên xu hướng nhanh chóng, mới nhất 2024 ✅

Tiktok là một nền mạng xã hội vô cùng “hot” hiện nay, được giới trẻ cực kỳ yêu thích. Mỗi ngày sẽ có hàng nghìn video được đăng tải lên TikTok và trở thành xu hướng toàn cầu. Tuy nhiên, việc video được lên xu hướng không phải là điều đơn giản. Trong bài viết dưới đây, Genetic.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hack Tiktok lên xu hướng hiệu quả. Hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Xu hướng trên TikTok là gì?

Xu hướng trên Tiktok là những video nhận được sự quan tâm lớn, nó được thể hiện thông qua số lượng người xem, xu hướng tìm kiếm của người dùng và tỷ lệ tương tác.

Khi video được lên xu hướng thì Tiktok sẽ ưu tiên hiển thị với nhiều người dùng hơn, từ đó giúp tài khoản tăng Follow, lượng tương tác nhanh chóng.

Việc video được lên xu hướng phải phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: video phải có nội dung hay, hình ảnh sắc nét, content hài hước…

Hack Tiktok lên xu hướng là gì?

Hack TikTok lên xu hướng là sử dụng những kỹ thuật, thủ thuật để thúc đẩy tốc độ lên xu hướng của video.

Mục đích của việc hack Tiktok lên xu hướng đó là muốn video được nhiều người biết đến, nhiều lượt xem và tương tác, giúp tài khoản của bạn đạt được những cột mốc nhất định.

Hack tiktok lên xu hướng
Hack tiktok lên xu hướng

Lợi ích của việc hack TikTok lên xu hướng

Việc lên xu hướng Tiktok sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời như sau:

  • Video có nhiều lượt xem, like, comment, share
  • Kênh Tiktok có nhiều lượt Follow hơn
  • Có cơ hội trở thành một TikToker nổi tiếng, được nhiều người biết đến
  • Hướng đến mục tiêu kiếm tiền từ nền tảng TikTok

Với những lợi ích như trên, rất nhiều người muốn tìm cách hack Tiktok lên xu hướng.

Cách nhận biết video lên xu hướng TikTok

Hiện tại, vẫn chưa có cách nào để kiểm tra video đã lên được top thịnh hành của TikTok hay chưa. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra theo 2 cách như sau:

Cách 1: Xem phân tích video đã dăng tải

Bạn kiểm tra theo các bước như sau:

Bước 1:

Bạn mở ứng dụng TikTok, sau đó nhấn vào mục “Hồ sơ” và chọn video cần xem.

Nhấn vào hồ sơ và chọn video cần xem
Nhấn vào hồ sơ và chọn video cần xem

Bước 2:

Nhấn vào biểu tượng dấu “” và chọn mục “Phân tích“.

Nhấn dấu "..." và chọn "Phân tích"
Nhấn dấu “…” và chọn “Phân tích”

Nếu bạn thấy chỉ số hiện thị đã xem hết video 100% và số lượng người xem, tương tác tăng cao lên mỗi ngày, chưa có dấu hiệu dừng lại thì khả năng cao là video của bạn đã được lên xu hướng.

Cách 2: Xem mức độ tương tác của người dùng

Nếu bạn thấy bỗng dưng một video của bạn có lượt view tăng cao hơn hẳn các video còn lại, có nhiều lượt tym, comment, share của những tài khoản Tiktok lạ thì chứng tỏ video của bạn đã được lên xu hướng rồi.

Hướng dẫn cách hack TikTok lên xu hướng nhanh chóng

Dưới đây là những cách hack TikTok lên xu hướng mà mình đã tích lũy được, đảm bảo hiệu quả. Bạn hãy tham khảo và áp dụng ngay nhé.

1. Sử dụng hashtag TikTok

Hashtag TikTok là một thẻ văn bản được sử dụng để kết nối các video có cùng chủ đề lại với nhau. Do đó, khi đăng tải video, bạn nên chèn thêm hashtag vào đoạn mô tả để có thể kết nối được với nhiều người hơn.

Để sử dụng thẻ hashtag hiệu quả, bạn cần phải sàng lọc những thẻ hashtag được sử dụng nhiều nhất ở chủ đề video mình đang xây dựng hoặc đang hot nhất tại thời điểm hiện tại.

Sử dụng hashtag TikTok
Sử dụng hashtag TikTok

2. Nghiên cứu đối tượng mục tiêu cho video

Trước khi tạo video, bạn cần xác định đối tượng mục tiêu mà mình muốn hướng đến để có thể tạo ra một video hay, được nhiều người quan tâm.

Bên cạnh đó, bạn nên bao quát một chủ đề chính cho các video của mình để người xem có ấn tượng và muốn tìm kiếm xem những video tiếp theo.

3. Sản xuất nội dung theo trend

Một cách giúp hack video lên xu hướng TikTok nhanh nhất là bạn hãy tạo nội dung theo các trend hiện tại. Lúc này, Tiktok sẽ đề xuất video của bạn nhiều hơn và được nhiều người quan tâm hơn.

Bạn xác định trend Tiktok thông qua:

  • Lướt TikTok là xem những chủ đề nào đang xuất hiện nhiều, có lượt view cao.
  • Xác định những thẻ hashtag được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây.
Sản xuất nội dung theo trend
Sản xuất nội dung theo trend

4. Hình ảnh, âm thanh video Tiktok chất lượng

Muốn video được lên xu hướng bạn cần phải chú trọng đầu tư hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động mới lôi cuốn được người xem.

Bạn có thể dựng video bằng app Capcut. Hầu hết mọi người chơi TikTok đều biết đến và sử dụng app này như một công cụ để edit video.

Ngoài ra, bạn có thể lên youtube để xem cách tạo video TikTok hay.

Hình ảnh, âm thanh video chất lượng
Hình ảnh, âm thanh video chất lượng

5. Chọn khung giờ đăng video TikTok

Để thúc đẩy quá trình lên xu hướng TikTok thì yêu cầu phải có nhiều lượt xem trong một thời gian ngắn. Do đó, việc lựa chọn khung giờ đăng video TikTok là rất quan trọng. Bạn không thể đăng video vào giữa đêm lúc mọi người đang ngủ hay sáng sớm khi mọi người chưa dậy được, điều này sẽ khó có thể giúp video của bạn lên xu hướng.

Bạn cần phải chú ý đăng video vào khung giờ mà nhiều người TikTok online nhất như là:

  • 6h-8h sáng: lúc này mọi người mới ngủ dậy, thông thường sẽ có xu hướng cầm điện thoại và lướt TikTok một chút khi đi làm.
  • 11h30 -13h30: Lúc này mọi người đang ăn trưa, chắc hẳn vời thời đại công nghệ như hiện nay thì mọi người sẽ vừa ăn và vừa nghịch điện thoại.
  • 18h-20h: theo thống kê thì số lượng người online TikTok vào khung giờ này rất là nhiều.
  • 22h – 23h: đây là khung giờ mà các cú đêm hoạt động.
Khung giờ vàng đăng video TikTok
Khung giờ vàng đăng video TikTok

6. Thời lượng video

Bạn nên đăng tải video có thời lượng không quá dài, nằm ở mức tương đối. Nếu để ý, bạn sẽ thấy các video được lên xu hướng TikTok đa số sẽ không quá 30s.

Do đó, bạn hãy hướng đến sản suất video có nội dung hay thời lượng ngắn nhất nhé. Tuy nhiên, thời lượng ngắn nhưng bạn vẫn phải đảm bảo video chứa đầy đủ nội dung muốn truyền tải.

Thời lượng video tương đối
Thời lượng video tương đối

7. Đăng ít nhất một lần mỗi ngày

Bạn cần chú ý thường xuyên đăng tải video, ít nhất là một lần mỗi ngày để người xem không bị lãng quên bạn.

Bên cạnh đó, TikTok sẽ đánh giá tài khoản của bạn tích cực, sẽ đề xuất với nhiều người xem hơn.

8. Kêu gọi tương tác từ trang mạng xã hội khác

Bạn hãy chia sẻ TikTok của mình lên các trang mạng xã hội hàng đầu hiện nay như: Facebook, instagram…để kêu gọi mọi người follow, thả tym, share video cho mình. Đây cũng là một cách rất hiệu quả để giúp video của bạn lên xu hướng nhanh chóng.

Kêu gọi từ mạng xã hội khác
Kêu gọi từ mạng xã hội khác

9. Để lại những bình luận thú vị tại tài khoản của những người nổi tiếng

Tại tài khoản của các diễn viễn, ca sĩ, người nổi tiếng sẽ có lượng tương tác rất lớn. Do đó, bạn hãy để lại một bình luận thú vị, hài hước tại video đó để các fan của họ có thể chú ý đến tài khoản của bạn.

Từ đó, họ sẽ có xu hướng tò mò và muốn vào tài khoản của bạn xem.

10. Để lại câu hỏi chưa có đáp án

Khi đăng tải video, bạn hãy nhập nội dung mô tả là câu hỏi chưa có đáp án. Đây là một cách rất hay giúp video của bạn có thể kéo được lượng tương tác nhiều hơn.

Như vậy, đó là các cách giúp video của bạn có thể lên xu hướng TikTok nhanh chóng. Mình chắc chắn với bạn nếu thực hiện đúng theo các cách mình hướng dẫn thì ngày TikTok của bạn được lên xu hướng sẽ không còn xa.

Kết luận:

Trên đây là bài viết hướng dẫn hack TikTok lên xu hướng nhanh chóng, hiệu quả. Hy vọng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích đối với bạn.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (31 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan
Back to top button