Phần mềm ✅ (Đã xác minh)

Download Photoshop 2023 Full vĩnh viễn – Link Google Drive & HD cài đặt ✅

Nhắc đến phần mềm thiết kế đồ họa, không thể bỏ qua phần mềm Photoshop 2023, phần mềm thiết kế tốt nhất và nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất. Photoshop 2023 với những tính năng mới công nghệ cao, cùng tốc độc xử lý nhanh chóng, sản phẩm chuyên nghiệp đã đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều nhiều người chưa biết đến phần mềm này.

Do đó, bài viết dưới đây Genetic.edu.vn sẽ giới thiệu chi tiết tới mọi người thông tin về Photoshop 2023 cũng như hướng dẫn cách cài đặt và crack phần mềm vĩnh viễn.

Có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu tổng quan về Photoshop 2023

Photoshop 2023 thuộc hãng Adobe, là phần mềm thiết kế đồ họa mới được ra mắt với nhiều tính năng ưu việt và vượt trội so với các phiên bản trước.

Với Photoshop 2023 bạn có thể sáng tạo những thiết kế của mình, nâng cao khả năng xử lý, thiết kế cùng nhiều hiệu ứng đa dạng, cung cấp cho người dùng các công cụ xử lý hình ảnh mạnh mẽ, tạo ra các hình vẽ 3D chân thực. Các sản phẩm thiết kế đều có điểm chung là độ chính xác cao, chi tiết được xử lý chuyên nghiệp, tốc độ xuất mạnh mẽ.

Photoshop 2023
Photoshop 2023

Có thể nói Photoshop 2023 là một ứng dụng vô cùng tuyệt vời cho người dùng có những trải nghiệm khó quên, chứa đầy đủ các công cụ thiết kế, chỉnh sửa cho đến tốc độ thao tác luôn hài lòng người dùng.

Phiên bản Photoshop 2023 cải tiến những công cụ hiện đại và nâng cao hơn, nên việc tạo ra sản phẩm cũng năng suất hơn, được người dùng mong chờ và đón nhận rất nhiệt tình.

Những tính năng nổi bật của Photoshop 2023 

Photoshop 2023 thu hút người dùng bởi những tính năng mạnh mẽ nổi bật dưới đây, mọi người cùng tham khảo nhé:

1. Cải tiến vùng chọn 

Cải tiến vùng chọn là bạn được mở rộng lựa chọn của mình, bạn có thể lựa chọn các vật thể bạn muốn như bầu trời, nước, mặt đất,.. Chỉ cần một cú click chuột là bạn có thể lựa chọn và áp dụng cho thiết kế của mình.

Cải tiến vùng chọn 
Cải tiến vùng chọn

2. Xóa rác dễ dàng 

Đây là tính năng mới hỗ trợ bạn xóa những hình ảnh xung quanh cái mà ảnh hưởng tới tầm nhìn của sản phẩm. Bạn chỉ cần dùng tính năng “Delete and fill selection” trên photoshop 2023 là có thể thao tác một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, trong khi làm việc với các công cụ Photoshop khác như Lasso Tool, bạn có thể nhấp chuột phải để truy cập menu ngữ cảnh và chọn Delete and Fill Selection để loại bỏ lựa chọn của bạn.

Xóa rác dễ dàng 
Xóa rác dễ dàng

3. Mời để chỉnh sửa 

Đây là tính năng mới chỉ có ở photoshop 2023, mời để chỉnh sửa là bạn có thể chia sẻ link tới bạn bè để cùng sửa với bạn. Rất thuận tiện phải không nao? Bạn chỉ cần nháy vào “Invite” trên màn hình cái mà đã liên kết với tài liệu đám mây photoshop.

Mời để chỉnh sửa 
Mời để chỉnh sửa

4. Share for review 

Đây là tính năng tạo phiên bản web của tài liệu cục bộ hoặc tài liệu được chia sẻ qua đám mây. Bạn có thể chia sẻ công khai hoặc chỉ chia sẻ với một số người mà bạn cảm thấy tin tưởng.

Share for review 
Share for review

5. Một số tính năng khác 

Ngoài ra, Photoshop 2023 còn cung cấp các công cụ khung tạo mặt nạ dễ dàng, cho phép bạn tạo và nâng cao hình ảnh, thiết kế trang web và ứng dụng cho thiết bị của mình, cung cấp các tùy chỉnh linh hoạt như B & W, Depth of Field, có thể loại bỏ, xóa hoặc làm mờ đối tượng, cho phép bạn vẽ đối xứng xác định trục của mình và chọn từ các mẫu đặt trước.

Đặc biệt Photoshop 2023 có thể thêm tên và mô tả vào sản phẩm, tìm thêm các danh sách đa dạng khác, lọc ra các phiên bản uy tín. hỗ trợ nhiều kí tượng cảm xúc, thu hút người dùng.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Adobe Photoshop 2023 

Trước khi tải phần mềm Adobe Photoshop 2023, bạn hãy kiểm tra máy tính của bạn có đáp ứng được các yêu cầu hệ thống dưới đây hay không nhé.

  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel® Core 2 hoặc AMD Athlon® 64; Bộ xử lý 2 GHz trở lên
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64 bit) phiên bản 1703 (Creators Update) trở lên
  • RAM: từ 2 GB trở lên (khuyến nghị 8 GB)
  • Dung lượng đĩa cứng: 3.1 GB hoặc nhiều hơn dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt 64-bit; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường)
  • Độ phân giải màn hình:1024 x 768 (khuyến nghị 1280×800) với 16 bit màu và 512 MB VRAM chuyên dụng trở lên(Nên dùng 2 GB).
  • Yêu cầu tăng tốc bộ xử lý đồ họa Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0.

Link download phần mềm Adobe Photoshop 2023 mới nhất

Bạn tải phần mềm Adobe Photoshop 2023 về máy theo đường link chuẩn được cung cấp dưới đây:

Link tải qua Google Drive:

Link tải qua Fshare:

*Note: Trước khi giải nén file phần mềm, bạn nên tắt windows defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Đề xuất:

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Photoshop 2023 

Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết cài đặt phần mềm Photoshop 2023 mà các bạn có thể tham khảo nhé.

Bước 1:

Bạn vào file vừa tải về, bạn nháy chuột phải chọn “Run as administrator“.
Run as administrator
Run as administrator

Bước 2:

Bạn tích chọn vào “Install” để tiến hành quảng cáo, nếu bạn chưa có Visual C++ thì bạn tích cả vào ô đó.
Install
Install

Bước 3:

Trong quá trình tải, nó sẽ có lúc hiện lên như dưới bảng, bạn chỉ cần chọn “Continue” để tiếp tục tiến hành tải phần mềm.
Continue
Continue

Bước 4:

Khi nó hiện lên như dưới thì có nghĩa là bạn cài đặt thành công.
Thành công
Thành công

Bước 5:

Sau đó, bạn trở lại file Photoshop 2023 bạn chọn “send to” tới “destop” để đưa ra màn hình cho dễ sử dụng.
Cho ra màn hình chính
Cho ra màn hình chính

Bước 6:

Bạn chỉ cần mở lên và sử dụng phần mềm.
Sử dụng
Sử dụng

Lời kết:

Trên đây là toàn bộ những thông tin cũng như cách cài đặt ứng dụng Photoshop 2023. Hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp người dùng có thể nhanh chóng tải phần mềm về cho máy của mình.

Khi đọc xong bài này, tôi mong các bạn sẽ có thể nhanh chóng tiến hành tải Photoshop 2023  để trải nghiệm những tính năng thú vị ấy. Nếu các bạn có bất cứ câu hỏi thắc mắc nào, hãy để lại bình luận dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn sớm nhất.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (30 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan
Back to top button